Cô dâu khóc nghẹn bên thi thể chồng: "Chồng ơi! Đáng lẽ hôm nay em làm cô dâu cơ mà..."

Ngày 30/07/2018 18:17 PM (GMT+7)

"Chồng ơi!... Đáng lẽ hôm nay em làm cô dâu cơ mà....", Cô gái Lê Thị Yên khóc nghẹn giọng bên thi thể chồng.

Video cô dâu khóc nghẹn bên thi thể chồng

Chiều 30-7, sau khi thi thể anh Nguyễn Khắc Long đưa về gia đình ở xã Hải Sơn (huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) làm lễ an táng sau vụ tai nạn thảm khốc tại tỉnh Quảng Nam, chị Lê Thị Yên (vợ sắp cưới của anh Long, quê Bình Định) khóc nghẹn gọi tên chồng.

Cô dâu khóc nghẹn bên thi thể chồng: amp;#34;Chồng ơi! Đáng lẽ hôm nay em làm cô dâu cơ mà...amp;#34; - 1

 Nếu như vụ tai nạn không xảy ra thì hôm nay Lê Thị Yên sẽ được làm cô dâu. Ảnh: N.DO

Vì khóc quá nhiều cùng với chấn động về tâm lý nên khi vừa về đến nhà chồng, chị Yên gần như không nhấc nổi bước chân nên được mọi người đỡ vào nhà. Ngồi lặng bên thi thể của chồng, chị Yên nghẹn giọng gọi "chồng ơi".

"Đáng lẽ hôm nay em làm cô dâu mà..."

"Chồng ơi!..."

"Chồng..."

Những tiếng kêu đứt quãng của cô dâu Lê Thị Yên khiến người thân và hàng xóm không cầm được lòng.

Chị Yên và anh Long cùng làm việc tại Bình Dương, yêu nhau được mấy năm. Lễ cưới dự kiến tổ chức ở nhà gái tại Bình Định vào trưa hôm nay (30-7), nhà trai tổ chức vào ngày 2-8. Sau đó hai người dự định sẽ tổ chức cưới ở Bình Dương nơi Yên và Long đang làm việc.

Bà Phan Thị Huyền, hàng xóm của anh Long nghẹn ngào nói: "Nó (chị Yên-PV) hiền lắm, vì đường sá xa xôi nên Tết mới thấy nó vẫn ra chơi. Tưởng đâu, cuối tuần nay hàng xóm được đón thêm người dâu mới, ai ngờ xảy ra chuyện này".

Vào 16 giờ chiều, người thân các nạn nhân đang làm thủ tục khâm liệm cho các nạn nhân xấu số. Trong căn nhà cấp 4 chật hẹp với 3 chiếc quan tài của mẹ anh Long là bà Ngô Thị Bê và cháu Nguyễn Thư Kỳ (cháu bà Bê) được đặt nghiêm trang.

Cô dâu khóc nghẹn bên thi thể chồng: amp;#34;Chồng ơi! Đáng lẽ hôm nay em làm cô dâu cơ mà...amp;#34; - 2

 Hàng xóm đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân xấu số. Ảnh: N.DO

Chính quyền địa phương thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng) đang họp lại để phân chia nhau bố trí người túc trực tại các đám tang. Đồng thời, cử người thuê, mượn các xe tang để phục vụ việc tiễn đưa 10 nạn nhân về nơi an nghỉ cuối cùng của các nạn nhân.

Như đã đưa tin, khoảng 2 giờ 15 ngày 30-7, tại Km950+700 trên QL1 đoạn qua Uất Lũy (xã Điện Minh, TX Điện Bàn, Quảng Nam) xảy ra vụ TNGT thảm khốc khiến 13 người chết, 4 người bị thương.

Vào thời điểm trên, xe khách 16 chỗ 75B 000.52 chở theo đoàn người đi rước dâu lưu thông trên QL1 theo hướng Bắc - Nam. Đến Km 950+700 bất ngờ xảy ra tai nạn với xe đầu kéo 51D - 411.21 kéo theo rơ móc 51R - 215.75 lưu thông chiều ngược lại.

Cú va chạm mạnh khiến phần đầu chiếc xe khách nát vụn. Những người chết và bị thương được xác định đều ngồi trên ô tô 16 chỗ. Các nạn nhân bị thương khẩn trương được đưa vào bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Nam cấp cứu. Số người chết được xác định ban đầu là 13 người, trong đó có chú rể.

Vụ tai nạn 13 người chết ở Quảng Nam: Nhói lòng đám cưới dở dang của cô dâu trẻ
Sau khi nhận hung tin gia đình chú rể Nguyễn Khắc Long (SN 1991) gặp nạn trên đường vào Bình Định dự đám cưới, cô dâu cùng người thân đã tức tốc lên...
Theo NGUYỄN DO (Pháp luật TP HCM)
Tin bài cùng chủ đề Tai nạn giao thông ở Quảng Nam