Cô gái lên cầu Chương Dương tự tử, dòng tin nhắn sau cùng xôn xao MXH

Ngày 11/11/2018 18:00 PM (GMT+7)

Được chị áo trắng khuyên nhủ hết lời, cô gái đã nghĩ lại và bỏ ý định tự tử.

Ngày hôm nay, đọan clip ghi lại cảnh an ủi một cô gái lên cầu Chương Dương tìm cách tự tử đang là tâm điểm của mọi sự quan tâm trên mạng xã hội. 

Theo đó, khi cô gái chuẩn bị tự tử, một tài xế đã kéo lại được. Cô gái tự tử vì quá đau khổ sau cái chết của bố. Một người phụ nữ khác sau đó đã đến hết lời khuyên răn cô gái trẻ tuổi.

Chị còn nghịch hơn em nhiều, chị còn bị nói nhiều nhưng không phải giải quyết như thế này em hiểu chưa. Bố mẹ có mắng chửi hay bảo chị như nào thì không bao giờ chị nghĩ đến con đường này đâu", chị gái vừa ngồi xuống, ôm đầu cô gái và khuyên nhủ.

"Em thanh thản nhưng người còn lại thì sao? Bố em không thể thanh thản ra đi, em có nghĩ điều đó không. Em làm này bố em không thể thanh thản, không thể ra đi được, em có hiểu không?",

"Bố em không hề muốn gặp em, bố có nói là bố không muốn gặp em không", chị gái liên tục an ủi cô gái và khuyên răn hết lời.

co gai len cau chuong duong tu tu, dong tin nhan sau cung xon xao mxh - 1

co gai len cau chuong duong tu tu, dong tin nhan sau cung xon xao mxh - 2

Cô gái tuyệt vọng và muốn kết liễu cuộc đời.

Sau một hồi lâu khuyên nhủ, cô gái đã suy nghĩ lại và nhắn tin cho fanapage đã đăng tải đoạn clip.

"Mình cũng không tự tử vì tình. Trên đời này điều khiến mình đau đớn nhất là mất đi người thân chứ không phải người lạ. Mình đã đọc hết toàn bộ bình luận, cảm ơn admin đã an ủi cùng mọi người quan tâm. Người sống thì đành phải cố sống vậy. Mình xin phép nhờ admin cảm ơn chị áo trắng đã động viên mình".

co gai len cau chuong duong tu tu, dong tin nhan sau cung xon xao mxh - 3

Đoạn tin nhắn cô gái gửi cho fanpage.

Sự việc vẫn đang nhận nhiều chú ý. Theo đó, nhiều người cho rằng suy nghĩ muốn kết liễu đời mình của cô gái quá dại dột. Không có việc gì không giải quyết được, đừng vội vàng muốn dùng cái chết để chấm dứt mọi thứ.

Mẹ nghi trầm cảm ôm con 8 tháng tuổi nhảy cầu tự vẫn: Tâm thư da diết của người chồng
Trong thời gian mất liên lạc với vợ con, anh Lê Ngọc S. đã viết những dòng tâm thư xúc động gửi tới vợ, vẫn mong vợ con quay về dù chỉ là hi vọng nhỏ...
Theo Trình Ca (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Xã hội