"Con rất buồn khi ông làm chuyện ấy", câu nói của bé gái tiết lộ sự thật động trời

Ngày 04/06/2019 00:08 AM (GMT+7)

Bề ngoài là một người đàn ông tốt bụng, chuyên nhận nuôi những đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhưng thực chất bên trong, ông ta lại là một kẻ bệnh hoạn, ấu dâm kinh hoàng.

Hôm 28/5 vừa qua, tòa án thành phố Perth, nước Úc đã đem ra xét xử vụ án của ông Desmond Gore, 73 tuổi với cáo buộc lạm dụng tình dục nhiều trẻ em. Những điều kinh hoàng này đã xảy ra tại chính nhà của ông Desmond ở khu vực Armadale, ngoại ô thành phố Perth, kể từ năm 2007 đến năm 2010.

Được biết, ông Desmond vốn được những người xung quanh biết đến là một người đàn ông tốt bụng, thật thà, đã nhận nuôi 5 đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn, bị bố mẹ bỏ rơi. Không ai ngờ rằng ẩn đằng sau mặt nạ ấy lại là một kẻ bệnh hoạn và ấu dâm. Những hành động kinh hoàng mà ông Desmond đã làm chỉ được vạch trần khi một nhân viên cảnh sát vô tình phát hiện được một chiếc hộp chứa những tờ ghi chú của một bé gái 8 tuổi - một trong những nạn nhân của ông Desmond.

amp;#34;Con rất buồn khi ông làm chuyện ấyamp;#34;, câu nói của bé gái tiết lộ sự thật động trời - 1

Bé gái 8 tuổi bị xâm hại suốt một thời gian dài nhưng không dám nói với ai (Ảnh minh họa)

Một trong những tờ ghi chú của bé gái viết: "Con cảm thấy rất buồn khi ông làm chuyện ấy với mình". Chính từ đó, cảnh sát mới bắt tay vào điều tra và phát hiện sự thật về ông Desmond.

Hai năm trước đó, Cục Bảo vệ Trẻ em địa phương cũng đã nhận được báo cáo về một trường hợp trẻ em bị ông Desmond lạm dụng trong quá trình cùng chung sống. Đứa trẻ này đã kể mọi chuyện với vợ của ông Desmond và sau đó được giúp đỡ rời khỏi nhà của ông ta. Tuy nhiên kỳ lạ là sau đó, ông Desmond vẫn được tiếp tục nhận nuôi những đứa trẻ mà không bị buộc tội gì.

amp;#34;Con rất buồn khi ông làm chuyện ấyamp;#34;, câu nói của bé gái tiết lộ sự thật động trời - 2

Tòa án thành phố Perth.

Theo thông tin từ tòa án, ông Desmond đã xâm hại tình dục 6 đứa trẻ, trong đó có 5 đứa trẻ mà ông ta nhận nuôi. Nạn nhân kể lại rằng ông Desmond thường lạm dụng chúng khi vợ của ông ta không có nhà. Sau đó, có thêm 2 đứa trẻ đứng ra làm chứng chuyện bị ông Desmond xâm hại. Một nạn nhân nói rằng em đã bị cưỡng hiếp chỉ chưa đầy 1 tháng sau khi bước chân vào nhà ông Desmond.

Tuy nhiên, ông Desmond luôn miệng chối bỏ mọi cáo buộc về mình. Ông ta nói: "Tất cả hoàn toàn là dối trá. Họ chỉ muốn tiền mà thôi". Ông ta cũng nói với bồi thẩm đoàn rằng mình không hề có hứng thú với trẻ em.

Sau phiên tòa kéo dài 8 ngày, tòa án đã buộc tội ông Desmond 20 tội danh, bao gồm xâm hại tình dục trẻ em và đe dọa. Mức án phạt cuối cùng dành cho kẻ ấu dâm này sẽ được tuyên bố vào ngày 7/6 tới.

Nụ hôn lạ thường của bố dượng với 2 con gái sinh đôi tiết lộ sự thật động trời
Người bố dượng nói rằng đó chỉ là nụ hôn chúc ngủ ngon nhưng hai cô con gái sinh đôi nhận ra rõ ràng đó không phải một nụ hôn bình thường của bố dành...
Theo Khánh Hằng (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Xâm hại trẻ em