Con rể đâm chết bố vợ, làm vợ và mẹ vợ trọng thương trong ngày mùng 4 Tết

Ngày 20/02/2018 13:56 PM (GMT+7)

Trong lúc vợ chồng con gái xảy ra ẩu đả, vợ chồng ông H. can ngăn thì bị con rể dùng dao bầu đâm, hậu quả ông H. tử vong tại chỗ.

Ngày 20/2, ông Nguyễn Hồng Sơn – Chủ tịch xã Yên Trung (Ý Yên, Nam Định) xác nhận tối qua trên địa bàn xã xảy ra một vụ án mạng khiến 1 người chết, 2 người bị thương nặng. 3 nạn nhân là bố, mẹ và con gái trong cùng một gia đình.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 20h tối qua (19/2, tức mùng 4 Tết). Vào thời điểm trên, Nguyễn Văn Phương (trú xã Yên Lợi, Ý Yên, Nam Định) đến nhà bố mẹ vợ là ông Lê Xuân H. (60 tuổi) và bà Nguyễn Thị Q. trú tại xã Yên Trung để nói chuyện với vợ là chị Lê Thị T.

Trong lúc nói chuyện, giữa hai vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Thấy con rể cầm dao, hai vợ chồng ông H. chạy ra can ngăn liền bị Phương cầm dao bầu đâm túi bụi. Ông H. vì bị thương nặng nên tử vong tại chỗ, chị T. và bà Q. bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam.

Theo lực lượng chức năng, trong lúc gây án đối tượng Phương có hơi men trong người và có mâu thuẫn trước đó với vợ của mình.

Ông Sơn cho biết thêm, trong lúc xảy ra sự việc có một người hàng xóm vào can ngăn cũng bị đối tượng dùng dao tấn công nhưng rất may tránh được, sau khi gây án, đối tượng bị người dân xung quanh vây bắt và giao cho lực lượng Công an.

Công an tỉnh Nam Định đã bắt giữ đối tượng Phương để điều tra về hành vi giết người.

Hà Nội: Mâu thuẫn gia đình, con rể cuồng sát mẹ vợ và vợ rồi tự sát
Nghi do mâu thuẫn, anh B. đã cầm dao chém vợ, mẹ vợ rồi tự sát. Vụ việc xảy ra khiến người dân địa phương vô cùng bàng hoàng.
Theo Minh Trang (Khám phá)