Cứ uống sinh tố vợ làm là lại mệt mỏi, chồng bàng hoàng cực độ khi lắp camera

Ngày 26/01/2024 10:00 AM (GMT+7)

Sau nhiều lần uống cốc sinh tố có vị lạ mà vợ làm, người đàn ông cảm thấy mệt mỏi và khó chịu nên đã quyết định lén lắp camera theo dõi.

Mới đây, một nữ giáo viên người Mỹ tên Sarah Scheffer, 37 tuổi, đã bị cáo buộc có âm mưu giết người sau nhiều lần đầu độc vào cốc sinh tố rồi đưa cho chồng mình, anh Matthew, 38 tuổi.

Truyền thông địa phương cho biết, cô Sarah là một giáo viên dạy mỹ thuật tại một trường trung học tại thành phố Jefferson, thuộc bang Missouri, Mỹ. Anh Matthew luôn nghĩ vợ mình là một người đảm đang, tận tụy và giàu lòng yêu thương, cho đến khi anh phát hiện điều kỳ lạ trong những cốc sinh tố vợ đưa cho mình.

Anh Matthew cho biết, trong vòng 6 tuần, cô Sarah đã 8 lần đưa cho anh uống cốc sinh tố có mùi vị kỳ lạ, thậm chí là vị đắng ngắt. Có lần, anh Matthew đã hỏi vợ về mùi vị khó chịu của cốc sinh tố nhưng cô Sarah chỉ "đánh trống lảng" chứ không trả lời.

Sarah Scheffer

Sarah Scheffer

Ngay sau khi uống những cốc sinh tố đó của vợ, anh Matthew đều cảm thấy vô cùng mệt mỏi, lú lẫn, mắt mờ đi, miệng cứng đờ và buồn nôn. Anh Matthew nghĩ rằng mình có thể bị ngộ độc nhưng không phát hiện được nguyên nhân từ đâu.

Mãi sau đó, anh Matthew mới trở nên nghi ngờ vợ khi thấy cô ấy có những lời nói bất thường. Vì thế, anh Matthew đã quyết định âm thầm lắp một chiếc camera theo dõi trong bếp. Cuối cùng, camera đã phát hiện ra bí mật động trời của cô Sarah.

Hóa ra, cô Sarah đã lén lút trộn rễ cây linh lan vào máy xay khi làm sinh tố cho chồng uống. Linh lan là lại hoa màu trắng, rất đẹp, thường được sử dụng làm hoa cưới cầm tay cho cô dâu. Tuy nhiên, loại cây này lại có độc và phần độc nhất chính là rễ cây. Nếu sử dụng quá liều, nó có thể gây ra tình trạng buồn nôn, nôn, đau bụng, mờ mắt, rối loạn nhịp tim và nhiều triệu chứng khác.

Anh Matthew

Anh Matthew

Sau khi phát hiện ra hành vi tày trời của vợ, anh Matthew đã không uống cốc sinh tố đó nữa mà cất nó vào tủ lạnh, sau đó gọi cảnh sát. Khi cảnh sát tới nơi, họ đem cốc sinh tố tới phòng thí nghiệm để kiểm tra, xác nhận quả thực có độc tố, vì vậy đã tiến hành bắt giữ cô Sarah.

Trong quá trình thẩm vấn, nữ giáo viên 37 tuổi thừa nhận rằng cô ta biết cây linh lan có độc, thậm chí có thể dẫn đến tử vong. Cô ta đã trộn rễ cây linh lan vào máy xay sinh tố với mục đích hại chết chồng mình, sau đó muốn bỏ trốn sang Pakistan. Nhiều nguồn tin cho hay, cô Sarah có thể đã nảy sinh tình cảm bất chính với một người đàn ông tại Pakistan.

Hiện nay, Sarah Scheffer đã bị đình chỉ công việc tại trường học. Cô bị giam giữ tại Nhà tù quận Cole với cáo buộc âm mưu giết người và không được bảo lãnh.

Thầy bói kêu cứu giữa đêm nhưng không ai giúp, hôm sau hàng xóm phát hiện cảnh kinh hoàng
Không ai ngờ rằng câu nói đùa của mấy đứa trẻ con lại giúp phá giải một vụ án mạng đang rơi vào bế tắc.

An ninh hình sự

Theo K.H
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự