Cựu giáo viên chứa mại dâm tăng thu nhập

Ngày 27/11/2014 17:29 PM (GMT+7)

Chỉ vì tiền cựu nữ giáo viên này đã bán lương tâm của mình.

Ngày 27/11/2014, Tòa phúc thẩm TANDTC tại TP.HCM chấp nhận đơn kháng cáo, tuyên giảm án từ 10 năm tù giam xuống còn 6 năm tù giam đối với Nguyễn Thị Kim Liên (SN 1963, tỉnh Đồng Tháp) về tội Chứa mại dâm.

Liên là giáo viên đã về hưu. Năm 2006, Liên bắt đầu kinh doanh cho thuê phòng trọ. Vì ế ẩm nên Liên nảy sinh ý định chứa mại dâm để có thêm thu nhập.

Liên đứng nghe tuyên án

Cuối năm 2011, Liên liên hệ, giữ số điện thoại, giấy chứng minh của hơn 5 cố gái bán dâm. Mỗi khi có khách trọ đặt vấn đề tìm gái mại dâm, Liên liền điện thoại cho các cô gái này.

Mỗi lần mua dâm, khách phải trả cho Liên 250 nghìn đồng. Trong đó, Liên lấy tiền phòng 50 nghìn đồng và số tiền lại đưa cho các cô gái bán dâm.

Ngày 10/12/2013, có hai vị khách vào nhà trọ đặt vấn đề nên Liên gọi hai cô gái đến. Khi hai cặp nam nữ đang “vui vẻ”, công an ập vào bắt quả tang.

Tại tòa, Liên thừa nhận đã 13 lần chứa mại dâm, thu lợi bất chính 650 nghìn đồng. Liên hối hận, bởi chỉ vì tham tiền mà bán lương tâm của mình. Liên cho biết đã bồi thường thiệt hại và mong muốn được giảm án.

HĐXX nhận định, hành vi bị cáo đặc biệt nghiêm trọng. Tuy nhiên, bị cáo có tình tiết giảm nhẹ như nhân thân tốt, đã khắc phục một phần hậu quả, số tiền thu lợi bất chính không nhiều, mức án 10 năm quá nghiêm khắc… Do đó, cấp phúc thẩm chấp nhận đơn kháng cáo.

Theo Khôi Nguyên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot