Đang đi xe với chồng, người phụ nữ bất ngờ sinh con ngay trên ô tô

Ngày 30/01/2018 15:33 PM (GMT+7)

Đang cùng chồng đi ô tô trên con đường bị mắc kẹt trong giờ cao điểm, người phụ nữ bất ngờ sinh con khiến cả hai vợ chồng vô cùng hoảng hốt.

Chị Roisin McNeill, 33 tuổi, đã hạ sinh bé Grace tại Castlereagh Place, thành phố Belfast, nước Anh ngay trên ô tô trong khi chị đang được chồng đưa đến bệnh viện.

Người mẹ ba con tiết lộ rằng chị đã chọn cách gây bất ngờ cho chồng, anh Thomas, 35 tuổi, quản lý phòng gym, bằng cách chị không thông báo cho anh ấy biết khi đứa trẻ được chào đời.

Chị Roisin cho biết: “Khi tôi ngồi xuống ghế trước, tôi biết rằng mình sắp sinh rồi nhưng tôi không thể nói với chồng mình bởi vì tôi biết anh ấy sẽ không thể nào tập trung lái xe được nếu anh ấy biết đứa con thứ ba của chúng tôi sắp chào đời. Tôi không muốn sinh bé Grace tại nhà, trước mặt hai đứa con trai của chúng tôi, Ronan, 5 tuổi và Declan, 3 tuổi, vì vậy tôi bảo chồng mình đưa tôi đến bệnh viện. Tôi đã nghĩ rằng phải ít nhất là tới cổng bệnh viện thì tôi mới sinh”.

Đang đi xe với chồng, người phụ nữ bất ngờ sinh con ngay trên ô tô - 1

Chị Roisin đã sinh con ngay trên xe ô tô khi đang đi với chồng.

“Nhưng khi đang ở trên ô tô, tôi nhận thấy con bé muốn ra ngoài rồi, tôi vội vàng kéo quần của mình xuống. Anh Thomas đã hỏi tôi “Em đang làm gì vậy?”. Anh ấy không hề biết chuyện gì đang xảy ra còn tôi thì cười thầm”.

“Anh ấy vẫn tiếp tục lái xe và tôi bất ngờ nói “Anh ơi, con gái của chúng ta”. Tôi đã phải đỡ con bé để con bé không bị ngã xuống thảm xe”, chị Roisin kể lại.

Câu chuyện cổ tích này xảy ra vào ngày 13/6, trước ngày dự sinh của chị Roisin một ngày. Hôm đó chị thức dậy lúc 6h30 sáng bởi một cơn đau bụng quằn quại, ngay trước khi chồng chị đi làm. Nhưng lúc đó Roisin chỉ nghĩ là do mình ăn thứ gì đó không đảm bảo.

Sau nửa giờ cố gắng vui đùa với hai đứa trẻ, các cơn co thắt đã tăng dần lên và Roisin đã quyết định gọi cho chồng chị. “Tôi nói với anh ấy rằng tôi thực sự không nghĩ là mình sắp sinh, nhưng có thể tôi bị ốm và không đưa các con đi chơi được”, Roisin kể lại.

Đang đi xe với chồng, người phụ nữ bất ngờ sinh con ngay trên ô tô - 2

Chị Roisin đã an toàn hạ sinh bé Grace.

Thế nhưng chỉ 20 phút sau, cơn đau trở nên tồi tệ hơn. “Lúc đó, tôi biết rằng mình sắp sinh rồi, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi vẫn sẽ có vài giờ để chuẩn bị. Tôi đã gọi cho Thomas và yêu cầu anh ấy về nhà”, Roisin nói.

Nửa tiếng sau, anh Thomas trở về và đưa vợ của mình đến Bệnh viện Hoàng gia Victoria, quãng đường dự kiến đi mất 20 phút nhưng họ đã bị ùn tắc trong giờ cao điểm. Roisin cho biết: “Chúng tôi rời đi vào khoảng 8:30 sáng, giờ mà tất cả mọi người đều đổ ra đường đi làm”.

Đang đi xe với chồng, người phụ nữ bất ngờ sinh con ngay trên ô tô - 3

Gia đình hạnh phúc của người mẹ 3 con.

Khi đi được nửa đường thì Roisin đã sinh hạ một bé gái kháu khỉnh. Sau khi biết chuyện, Thomas vội vàng gọi xe cứu thương. Ngay cả các nhân viên y tế cũng phải bất ngờ trước cảnh tượng này.

Thật may là chị Roisin và em bé đều khỏe mạnh, bé Grace hiện đã bảy tháng tuổi. Roisin cho biết chị sẽ tiếp tục kể câu chuyện cổ tích này với mọi người cho đến khi chị trút hơi thở cuối cùng.

Theo Thu Trịnh (Dịch từ Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đẻ rơi