Đang tắm dưới hồ, cặp đôi táo tợn làm "chuyện ấy" ngay trước mặt trẻ em

Ngày 24/07/2019 13:50 PM (GMT+7)

Cặp đôi thản nhiên "ân ái" trước mặt rất nhiều người và chỉ chịu dừng lại khi cơ quan chức năng tới nơi.

Sự việc xảy ra hôm 20/7 vừa qua tại một hồ nước ở khu vực Fairport Park, thuộc bang Ohio, Mỹ. Khi đó, một cặp đôi đang tắm biển thì bỗng nhiên có những hành động bất thường, khiến nhiều người vô cùng nhức mắt.

Anh Jesus Medina, đến từ thành phố Madison, bang Wisconsin, Mỹ, là một trong số những nhân chứng chứng kiến toàn bộ sự việc. Vì quá bức xúc, anh Jesus đã quyết định quay lại hình ảnh đó rồi đăng tải lên mạng xã hội. Anh Jesus kể lại: "Hôm đó tôi đã tới Fairport Park để tận hưởng một ngày nắng với lũ trẻ của mình thì bất ngờ nhìn thấy một cặp đôi đang tắm dưới hồ với những chuyển động kỳ lạ dưới nước. 

dang tam duoi ho, cap doi tao ton lam "chuyen ay" ngay truoc mat tre em - 1

Cặp đôi thản nhiên làm "chuyện ấy" dưới hồ.

Một nhân viên cứu hộ ngồi cạnh tôi đã quay sang hỏi: "Anh có nhìn thấy những gì tôi đang thấy không?". Tôi trả lời: "Vâng, tôi cũng vậy". Chúng tôi đều cho rằng cặp đôi kia đã quan hệ tình dục với nhau khi đang tắm dưới hồ. Họ chỉ chịu dừng lại khi cảnh sát đến nơi. Thật đáng xấu hổ".

Theo đoạn clip mà anh Jesus đăng tải, cặp đôi này là một người đàn ông đang cởi trần còn người phụ nữ mặc một bộ bikini màu đen. Sau khi xuống hồ để nghịch nước như bao người khác, cặp đôi này bỗng tiến lại gần nhau rồi thản nhiên "ân ái". Họ làm đủ mọi tư thế nhạy cảm, thậm chí người phụ nữ còn cúi xuống để "hành sự". Điều đáng nói là mọi chuyện diễn ra vào ban ngày, trước mặt rất nhiều người, trong đó có cả trẻ em đang vui chơi bên hồ. 

dang tam duoi ho, cap doi tao ton lam "chuyen ay" ngay truoc mat tre em - 3

Cặp đôi chỉ chịu dừng lại khi cảnh sát tới nơi.

Những hành động của cặp đôi này đã khiến những người xung quanh không khỏi sốc nặng. Nhiều người bắt đầu thốt lên: "Ôi Chúa ơi" rồi quay mặt đi chỗ khác. Một số người thì gọi nhân viên cứu hộ để báo cáo với cảnh sát.

Cặp đôi trên chỉ chịu dừng lại khi cảnh sát tới nơi và yêu cầu họ bước lên khỏi mặt nước. Ngay cả khi ấy, người phụ nữ vẫn cố vuốt ve bạn trai thêm một lúc, sau đó mới cúi xuống kéo quần rồi lật đật bước lên bờ. Người đàn ông đi phía sau có vẻ ngại ngùng và rụt rè.

Được biết, cơ quan chức năng địa phương đã đưa ra biện pháp xử lý và phạt cặp đôi này vì hành vi gây rối trật tự nơi công cộng, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới người khác, đặc biệt là trẻ em.

Cặp đôi mây mưa trong rạp chiếu phim, kéo cả váy áo để lộ khu vực nhạy cảm
Hình ảnh "nhức mắt" của cặp đôi đã bị một nhân chứng ghi lại rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Theo Khánh Hằng (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng