Đau bụng dữ dội sau khi ăn tiệc về, cô gái phát hiện thứ kinh dị trong "vùng kín"

Ngày 25/09/2018 10:27 AM (GMT+7)

Sau khi tham dự bữa tiệc về, cô gái bị đau bụng dữ dội và phải nhập viện cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ đã vô cùng sốc khi phát hiện thứ này trong "vùng kín" của cô gái.

Theo The Sun đưa tin mới đây, một cô gái giấu tên, 26 tuổi, sống tại Tenerife, Tây Ban Nha đã gặp phải một tai nạn vô cùng hy hữu. Cô bị đau bụng rất dữ dội sau khi tham gia một bữa tiệc với bạn bè trên đảo vào hôm 22/9.

Sau khi bữa tiệc đã tàn, cô gái trở về nhà định bụng sẽ đi ngủ vì quá mệt, nhưng lại không thể nào ngủ được vì bụng đau dữ dội. Ban đầu, cô chỉ nghĩ là do mình bị ngộ độc thực phẩm, nhưng đến khi cơn đau trở nên kinh khủng quá sức chịu đựng, cô gái đã phải gọi xe cấp cứu.

Đau bụng dữ dội sau khi ăn tiệc về, cô gái phát hiện thứ kinh dị trong amp;#34;vùng kínamp;#34; - 1

Cô gái trẻ bị đau bụng dữ dội sau khi tham gia một bữa tiệc (Ảnh minh họa)

Cô gái được đưa vào bệnh viện và sau một hồi kiểm tra, các bác sĩ nói rằng có một con rùa dài tới 18 cm đang nằm trong âm đạo của cô. Ngay sau đó, các bác sĩ đã tiến hành ca tiểu phẫu để loại bỏ con rùa ra khỏi cơ thể cô gái.

Theo các bác sĩ, khi được phát hiện, con rùa đã chết được một thời gian dài nhưng không rõ là chết trước hay sau khi bị nhét vào "vùng kín" của cô gái. Nó đã gây ra tình trạng nhiễm trùng khá nghiêm trọng, khiến cô bị đau bụng dữ dội.

Đau bụng dữ dội sau khi ăn tiệc về, cô gái phát hiện thứ kinh dị trong amp;#34;vùng kínamp;#34; - 2

Bác sĩ phát hiện một con rùa dài tới 18 cm trong âm đạo cô gái (Ảnh minh họa)

Sau khi biết tin, nạn nhân đã sốc nặng và không thể hiểu được tại sao lại có một con rùa trong âm đạo của mình. Cô nói rằng buổi tối hôm đó hơi say nên không có bất cứ ấn tượng gì.

Các bác sĩ nghi ngờ có thể cô gái trẻ đã bị xâm hại hoặc lạm dụng tình dục trong trạng thái không tỉnh táo nên đã thông báo sự việc cho cảnh sát. Cảnh sát địa phương đã mở một cuộc điều tra về vụ việc nhưng sau đó nạn nhân nói rằng không muốn truy cứu vì quá xấu hổ, khiến cảnh sát phải từ bỏ.

Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết: "Cô gái nói rằng mình bị đau bụng bất thường sau bữa tiệc tùng kéo dài 2 ngày với một nhóm người đàn ông quốc tịch Anh. Tuy nhiên sau đó, cô gái đã từ chối cung cấp thông tin nên chúng tôi chủ động không tiếp tục điều tra vấn đề nữa".

Tưởng bị ung thư, nào ngờ là cây kéo dài 15cm nằm trong bụng suốt 6 tháng
Người phụ nữ này đã phải nằm viện suốt 2 tháng vì tưởng rằng mình bị ung thư sắp chết, nhưng khi sự thật vỡ lỡ, ngay cả các bác sĩ cũng vô cùng bất...
Theo Khánh Hằng (Dịch từ The Sun) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Những ca bệnh đặc biệt