Đau lòng bé trai 3 tuổi bị cắt mất bộ phận sinh dục

Ngày 17/11/2014 06:04 AM (GMT+7)

Một bé trai 3 tuổi tên Tiểu Thạch Đầu trong lúc chơi cùng người bạn gái của chú ruột tại nhà đã bị cô gái này dùng dao gọt hoa quả cắt mất một phần bộ phận sinh dục.

8 giờ sáng ngày 7/11 vừa qua, tại thị trấn Đài Trần, thành phố Loa Hà, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, một bé trai 3 tuổi tên Tiểu Thạch Đầu trong lúc chơi cùng người bạn gái của chú ruột tại nhà đã bị cô gái này dùng dao gọt hoa quả cắt mất một phần bộ phận sinh dục. Do bệnh viện tỉnh Hà Nam không thể chữa trị, nên bé được đưa đến bệnh viện Đặng Châu, rồi đến Bắc Kinh để tiếp tục làm phẫu thuật.

dau long be trai 3 tuoi bi cat mat bo phan sinh duc - 1

Bé trai 3 tuổi bị cắt bộ phận sinh dục được các bác sĩ kiểm tra tại bệnh viện Bắc Kinh

Được biết, sáng ngày 7/11, do nhà trẻ cho nghỉ học đột xuất, nên chỉ có bé Tiểu Thạch Đầu và người bạn gái sắp cưới của chú ở nhà. Họ đang làm nhà mới nên cô gái này đến ở nhờ nhà bé Thạch Đầu chục hôm, “bình thường cô ta cũng thường ở nhà tôi ăn cơm”, mẹ bé cho biết.

dau long be trai 3 tuoi bi cat mat bo phan sinh duc - 2

Trước cuộc phẫu thuật, Tiểu Thạch Đầu nằm trên giường bệnh, ngước đôi mắt nhìn mẹ. Xung quanh giường bày đầy các loại đồ chơi mà bé thích.

Ra ngoài được khoảng nửa tiếng, mẹ của bé trai nghe thấy từ trong nhà vọng ra tiếng khóc rất lớn bèn vội vã chạy về. Về đến nơi, cô hốt hoảng thấy con đang trong nhà vệ sinh, quần bị tụt xuống, máu chảy khắp chân. Còn “nàng dâu mới” thì đứng bên cạnh, trên tay là một con dao đầy máu!

Mẹ bé cho biết, lúc đó cô không kịp hỏi han bất cứ điều gì, vội vàng bế con tới bệnh viện. “Đến nơi bác sĩ mới phát hiện dương vật của con tôi bị mất một đoạn, bảo người nhà quay lại tìm. Sau đó, Thạch Đầu được đưa đến bệnh viện Đặng Châu để tiếp tục chữa trị. Nhưng con tôi còn bé quá, cuộc phẫu thuật phức tạp nên không được thành công”, mẹ bé cho biết. Bố bé Thạch Đầu vô cùng nóng ruột bèn tìm mọi cách vay tiền để đưa con tới bệnh viện tốt nhất thành phố Bắc Kinh làm phẫu thuật.

dau long be trai 3 tuoi bi cat mat bo phan sinh duc - 3

Trưa ngày 15, người nhà bế bé xuống bên xe lửa.

Bố bé cho biết, Tiểu Thạch Đầu vốn rất hoạt bát, thế nhưng từ khi sự việc xảy ra bé bỗng trầm tư, bố mẹ hỏi gì bé cũng chỉ gật đầu hoặc lắc đầu, chỉ thỉnh thoảng con quên đau mới nói với mẹ vài câu, lúc đau lại khóc rất lớn. Cứ thấy bác sĩ mặc áo trắng con lại khóc.

dau long be trai 3 tuoi bi cat mat bo phan sinh duc - 4

Do không thể đứng được, Tiểu Thạch Đầu các các y tá bế lên để cân thể trọng.

Được biết, ngày 15/11,  cuộc phẫu thuật tại bệnh viện Bắc Kinh bước đầu thành công. Sau phẫu thuật, độ dài dương vật của bé trai 3 tuổi vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên các bác sĩ cho biết khả năng sinh sản của bé sau này sẽ bị ảnh hưởng.

Theo Quỳnh Trang (Sina) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot
Tin hay đừng bỏ lỡ