Đêm nào cũng nghe tiếng lục sục trên gác mái, cặp vợ chồng lắp camera phát hiện điều khủng khiếp

Khánh Hằng Ngày 18/08/2020 12:15 PM (GMT+7)

Sau nhiều lần nghe thấy tiếng động trên gác mái, thậm chí là nhìn thấy ánh sáng kỳ lạ phát ra, cặp vợ chồng đã quyết định lắp camera để kiểm tra.

Sự việc xảy ra tại một ngôi nhà ở thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania, Mỹ. Tháng 7/2017, cặp vợ chồng anh Jerome và cô Ashley Kennedy đã cùng cậu con trai 10 tháng tuổi chuyển đến sống tại đây. Tuy nhiên, chưa kịp tận hưởng cuộc sống ở ngôi nhà mới thì cặp đôi này đã gặp phải chuyện vô cùng đáng sợ.

Một hôm khi đang ngủ, anh Jerome đột nhiên nghe thấy tiếng động lạ nhưng không biết phát ra từ đâu. Khi lắng nghe kỹ hơn, anh nhận ra tiếng động này phát ra từ tầng gác mái. Ban đầu, vợ chồng anh Jerome vẫn nghĩ rằng đó chỉ là tiếng kêu do mèo hoang hoặc chuột gây ra nên không để tâm.

Đêm nào cũng nghe tiếng lục sục trên gác mái, cặp vợ chồng lắp camera phát hiện điều khủng khiếp - 1

Đêm nào cũng nghe tiếng lục sục trên gác mái, cặp vợ chồng lắp camera phát hiện điều khủng khiếp - 3

Vợ chồng anh Jerome và cô Ashley Kennedy.

Tuy nhiên sau đó, tiếng lục sục này vẫn thường xuyên xuất hiện, đặc biệt nghe rõ vào ban đêm. Thậm chí một lần, anh Jerome còn nhìn thấy một luồng sáng chiếu qua đường ống trên đầu mình. Lo lắng có điều bất ổn, anh Jerome và cô Ashley đã quyết định lắp camera giám sát trong nhà để tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra.

Sau đó, những hình ảnh do camera ghi lại được đã khiến cặp vợ chồng sốc nặng. Họ đã phát hiện ra người hàng xóm của mình, ông Robert Havrilla, 69 tuổi, đang trốn trên gác mái và theo dõi cặp vợ chồng. Trên tay người đàn ông này còn cầm một chiếc khoan điện.

Đêm nào cũng nghe tiếng lục sục trên gác mái, cặp vợ chồng lắp camera phát hiện điều khủng khiếp - 4

Camera ghi lại hình ảnh người hàng xóm đột nhập vào căn gác mái.

Được biết, trước khi vợ chồng anh Jerome và cô Ashley chuyển đến, ông Robert đã cho tu sửa ngôi nhà của mình. Ông ta đã dựng lên một bức tường tháo gỡ được giữa nhà mình với tầng gác mái của nhà bên cạnh, nhờ đó ông ta có thể dễ dàng di chuyển sang gác mái của nhà anh Jerome và cô Ashley. 

Ngoài ra, anh Jerome còn phát hiện ông Robert đã khoan nhiều lỗ nhỏ trên bức tường chung này để theo dõi gia đình mình. Ngay sau đó, anh đã bịt những lỗ này lại và lập tức báo cảnh sát về hành động của người hàng xóm Robert. Người đàn ông này đã bị bắt giữ với cáo buộc xâm nhập và theo dõi bất hợp pháp.

Chia sẻ trên tờ Inside Edition, người vợ Ashley nói: "Ban đầu, chúng tôi không biết chuyện gì đang xảy ra trong ngôi nhà của mình". Phải đến khi ông Robert bị bắt giữ, vợ chồng cô mới có thể ngủ ngon.

Đêm nào cũng nghe tiếng lục sục trên gác mái, cặp vợ chồng lắp camera phát hiện điều khủng khiếp - 5

Ông Robert Havrilla.

Luật sư của cặp vợ chồng là ông Jack Goodrich nói: "Thật đáng sợ khi biết có ai đó xâm nhập vào nhà mình. Theo suy đoán của tôi, người đàn ông này đang chờ đợi để làm chuyện gì đó rất khủng khiếp".

Ban đầu, ông Robert không chịu nhận tội. Luật sư của ông ta nói rằng hành động này là không có ý định xấu. Ông Robert tuyên bố mình chỉ chui vào tầng gác mái của ngôi nhà bên cạnh với lý do bảo trì và cải tạo ngôi nhà của mình, không liên quan gì đến việc nhìn trộm hay xâm nhập. Tuy nhiên, vợ chồng anh Jerome và cô Ashley quyết kiện đến cùng để đòi lại công bằng và sau này có thể ngủ ngon.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dem-nao-cung-nghe-tieng-luc-suc-tren-gac-mai-cap-vo-c...

Thấy đồ đạc trên ngôi mộ của con gái biến mất, mẹ bàng hoàng khi kiểm tra camera
Thấy những đồ đạc trên ngôi mộ của con gái biến mất một cách kỳ lạ, người mẹ bắt đầu cảm thấy nghi ngờ và sốc nặng khi xem camera từ một ngôi mộ gần...
Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h