Đi dạo sáng cuối tuần, giật mình thấy thi thể người nổi lềnh bềnh trên sông

Ngày 09/06/2018 14:32 PM (GMT+7)

Sáng cuối tuần, nhiều người khi đang đi dạo bên bờ sông Sài Gòn thì giật mình phát hiện một thi thể đang nổi lềnh bềnh trên mặt nước.

Vụ việc xảy ra vào sáng 9-6, tại đoạn sông Sài Gòn chảy qua địa bàn phường 27, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Vào khoảng 8 giờ, nhiều người khi đang đi bộ dọc sông Sài Gòn, đoạn qua một trạm buýt đường sông, thì bất ngờ thấy thi thể người đàn ông đang dạt vào bờ.

Họ hốt hoảng thông báo cho lực lượng chức năng và đồng thời gọi điện cho ông Nguyễn Văn Chúc (thường gọi là Ba Chúc - người thường vớt thi thể, cứu người trên sông Sài Gòn) tới đưa thi thể cố định ở gần bờ.

di dao sang cuoi tuan, giat minh thay thi the nguoi noi lenh benh tren song - 1

Khu vực phát hiện thi thể người đàn ông

Sau khi lực lượng chức năng có mặt, qua khám nghiệm ban đầu tại hiện trường, nạn nhân là một người đàn ông trung niên, chừng 55 tuổi với chiều cao khoảng 1,7 m. Nạn nhân mặc áo thun, quần ngắn và không có giấy tờ tùy thân.

Trưa cùng ngày, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm ban đầu tại hiện trường, thi thể người đàn ông được chuyển về nhà xác của một bệnh viện để tiếp tục phục vụ công tác khám nghiệm pháp y.

Vụ khai quật tử thi kế toán trưởng: Phát hiện hàng trăm cuộc gọi trong 1 ngày trước khi chết
Sau khi được khai quật để khám nghiệm tử thi, người nhà nữ kế toán trưởng BVĐK Yên Thành (Nghệ An) đang mong mỏi kết quả giám định để cơ quan chức...
Theo X.Giang (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức TP.HCM