Diễn biến mới vụ bé gái 3 tuổi ở TP.HCM chấn thương sọ não nghi bị mẹ đẻ bạo hành

Ngày 25/11/2020 14:30 PM (GMT+7)

Công an TP.HCM đã đến bệnh viện nơi điều trị bé gái 3 tuổi chấn thương sọ não nghi bị mẹ đẻ bạo hành để lấy thông tin xác minh vụ việc.

Theo Báo Thanh Niên, một bé gái 3 tuổi nhập viện Bệnh viện (BV) Nhi Đồng 2 trong tình trạng chấn thương sọ não nặng.

Trước đó, bé L.C (3 tuổi, ngụ quận 12) được người nhà đưa đến BV Quận 12 trong tình trạng có nhiều vết thương trên cơ thể. Mẹ bé khai con gái bị té cầu thang nên bầm mắt và ói. Tuy nhiên khi làm việc với công an, người này thừa nhận có đánh vào đầu bé cách 3 ngày nhập viện.

Sau khi thăm khám, các bác sĩ tại BV Quận 12 phát hiện bé bị tụ máu não, chấn thương sọ não, gồng co, rối loạn tri giác, mất phản xạ ánh sáng. Bé đã được các bác sĩ tiến hành hồi sức tích cực, cho bé thở oxy và chuyển đến BV Nhi Đồng 2. Lúc này bệnh nhi đã vào hôn mê, đồng tử giãn.

Diễn biến mới vụ bé gái 3 tuổi ở TP.HCM chấn thương sọ não nghi bị mẹ đẻ bạo hành - 1

Bé gái được chuyển đến BV Nhi Đồng 2 với nhiều vết thương tụ máu trên cơ thể. Ảnh minh họa: TL

Qua thăm khám ghi nhận bệnh nhi có nhiều vết thương tụ máu khắp cơ thể. Các kết quả khám, chẩn đoán hình ảnh ghi nhận bệnh nhi bị chấn thương sọ não, xuất huyết não, dập lách… do tai nạn sinh hoạt (như lời mẹ bé kể). Sáng 25/11, bác sĩ điều trị tiên lượng bé gái có tiên lượng rất xấu.

Công an quận 12 tiến hành lấy lời khai từ người mẹ. Phía Công an quận 1 cũng vào BV để hỗ trợ lấy thông tin tình hình sức khỏe bé.

Theo ghi nhận, một số người dân sống gần nhà bệnh nhi trên đường Tô Ký (quận 12) cho biết, có thấy mẹ ruột đánh bé. Người phụ nữ này có biểu hiện bị trầm cảm. Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dien-bien-vu-viec-be-gai-3-tuoi-o-tphcm-bi-chan-th...

Hé lộ bức thư gửi mẹ trong phiên tòa xét xử mẹ và cha dượng bạo hành con đến chết
Sau nhiều lần bị con gái nói về việc bạo hành, xâm hại bé M., bà Dự cho biết trước đó Lan Anh có gửi lá thư cho bà, còn nói rất yêu và thương mẹ.
Theo L.Vũ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h