Diễn biến mới vụ cô giáo ở Hà Nội ép học sinh tát bạn 50 cái

Ngày 05/12/2018 20:22 PM (GMT+7)

Sau vụ việc cho học sinh tát bạn 50 cái, nguồn tin của báo Người Đưa Tin cho biết, cô giáo T.- chủ nhiệm lớp 2A5, trường tiểu học Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội đã bị đình chỉ công tác 5 ngày.

Clip: Mẹ của học sinh bị cô giáo "giao nhiệm vụ" tát bạn P. 50 cái lên tiếng

Cụ thể, nguồn tin từ sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, sau khi nắm được thông tin từ báo chí phản ánh, đơn vị này đã yêu cầu phòng Giáo dục báo cáo cụ thể về vụ việc.

"Sở đã nắm được thông tin, đồng thời tham mưu với UBND quận Đống Đa để có phương án xử lý kỷ luật nghiêm túc cô giáo chủ nhiệm chỉ đạo tát học sinh lớp 2 tới 50 cái xảy ra ngày 3/12. Mặc dù tới thời điểm hiện tại chưa có một báo cáo chính thức nào, tuy nhiên phòng GD&ĐT quận Đống Đa đã tạm đình chỉ công tác cô giáo này 5 ngày để làm rõ", nguồn tin cho biết.

Diễn biến mới vụ cô giáo ở Hà Nội ép học sinh tát bạn 50 cái - 1

Trường tiểu học Quang Trung nơi xảy ra sự việc.

Liên quan đến sự việc này, mẹ cháu Đ. - cháu bé bị cô giáo "giao nhiệm vụ" tát bạn P. 50 cái cũng bày tỏ nguyện vọng yêu cầu cho nghỉ việc với cô T..

Trước đó, như Người Đưa Tin đã đưa, ngày 3/12, em P. - học sinh lớp 2A5 đã bị bạn Đ. cùng lớp tát 20 cái dẫn đến bầm tím mặt. Sự việc bắt nguồn từ việc em P. mắc lỗi “nói bậy” và cô T. - chủ nhiệm lớp, đã yêu cầu bạn Đ. tát vào mặt bạn P. 50 cái. Tuy nhiên, sau khi bạn Đ. tát đến cái thứ 20 thì bạn P. khóc lớn và đau đớn nên cô giáo này yêu cầu dừng lại.

Phụ huynh của em P. cho biết: “Về nhà, cháu đã tỏ ra vô cùng sợ hãi khi kể lại sự việc. Cháu còn nói sẽ không đi học nữa. Tôi không thể chấp nhận được việc này, cô giáo không được phép phạt học sinh như vậy”.

Được biết tối ngày 4/12 cô T. đã đến gặp gỡ xin lỗi gia đình và em P..

Nóng: Học sinh lớp 2 bị cô giáo cho bạn tát 50 cái vì nói bậy
Sự việc xảy ra tại trường tiểu học Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội khi một cô giáo xử phạt học sinh bằng cách cho bạn cùng lớp tát 50 cái. Sau khi...
Theo Công Luân (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Giáo dục
Tin hay đừng bỏ lỡ