Đình chỉ công tác cô giáo đánh đồng nghiệp

Ngày 22/03/2015 15:34 PM (GMT+7)

Cô giáo hành hung đồng nghiệp trước mặt nhiều học sinh ở Thừa Thiên-Huế chính thức bị chỉ công tác từ ngày 23.3.

Sáng 22.3, trao đổi với phóng viên, ông Lê Đình Phong - Trưởng phòng GD-ĐT huyện Phú Vang (Thừa Thiên-Huế) cho biết, cơ quan này đã quyết định đình chỉ công tác đối với cô giáo Lê Thị Sen (49 tuổi, giáo viên Trường Tiểu học Phú An 1) - người hành hung đồng nghiệp trước mặt học sinh. 

Đình chỉ công tác cô giáo đánh đồng nghiệp - 1

Trường Tiểu học Phú An 1 - nơi xảy ra vụ cô giáo hành hung đồng nghiệp gây xôn xao dư luận.

Theo ông Phong, việc đình chỉ công tác đối với cô giáo Sen là nhằm để xác minh làm rõ thêm những vấn đề liên quan trong vụ cô giáo này hành hung đồng nghiệp. Cô giáo Sen chính thức bị chỉ công tác từ ngày 23.3 và thời gian bị đình chỉ là 1 tuần.

Ông Phong cũng cho biết, sau khi làm rõ vụ việc, Phòng GD-ĐT huyện Phú Vang sẽ kỷ luật cô giáo Sen với hình thức cảnh cáo trước toàn ngành để giáo viên trong toàn huyện rút kinh nghiệm. Ngoài ra, phòng này cũng sẽ điều chuyển công tác đối với cô giáo Sen vì những sai phạm trên.  

Như Dân Việt đã thông tin, sáng 9.3, cô giáo Sen đến trường rồi gọi cô Lương Thị Diệu Hoa (55 tuổi, giáo viên cùng trường) đến nói chuyện. Trong lúc đang nói chuyện, cô Sen bất ngờ nắm tóc kéo cô Hoa vào cầu thang tầng 1 của trường rồi chửi bới và đánh cô Hoa trước sự chứng kiến của rất nhiều học sinh.

Nguyên nhân khiến cô Sen hành hung đồng nghiệp là do cô Sen nghi ngờ cô Hoa đã xúi giục cô giáo tên Đài (đã nghỉ hưu) đòi nợ số tiền cô Sen đã vay cô Đài.

Theo An Sơn (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Giáo dục