Đôi nam nữ rủ nhau vào nhà nghỉ thuê phòng rồi quỵt tiền, cầm dao rượt chém gia chủ

Ngày 11/07/2018 12:24 PM (GMT+7)

Căp đôi vào nhà nghỉ để…nghỉ rồi quỵt tiền, sau đó bị phát hiện còn cầm dao rượt đuổi chém chủ nhà.

Chiều 10/7, mạng xã hội lan truyền đoạn clip và hình ảnh người phụ nữ bị trói tay vào cột sắt gây xôn xao. Theo đó, cô gái mặc áo phông, quần nấm bùn bị trói tay vào cột sắt. Lúc sau, một người phụ nữ khác lại gần móc chiếc điện thoại từ trong túi người bị trói rồi quát lớn: “Mở mã khóa ra, không có tao khắc tìm”.

Những người chứng kiến thấy vậy liền khuyên cô gái bị trói: “Có gì em cứ khai thật ra đi. Mọi người sẽ giúp đỡ em giải quyết”. Người này lí nhí trả lời “đó là bạn đi cùng nhà nghỉ với em”.

Khi đó, nhiều người đứng xem nói với nhau rằng cô gái và bạn trai đi nhà nghỉ nhưng lại quỵt tiền. Sau đó, họ bị phát hiện xong còn cầm dao rượt đuổi chém chủ nhà nghỉ… Người bạn trai chạy trốn, còn cô gái bị bắt giữ lại.

Đôi nam nữ rủ nhau vào nhà nghỉ thuê phòng rồi quỵt tiền, cầm dao rượt chém gia chủ - 1

Hình ảnh cô gái bị trói vào cột gây xôn xao MXH (Ảnh cắt màn hình)

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người lên án việc cặp đôi đi nhà nghỉ nhưng quỵt tiền và hành hung chủ nhà nghỉ, đó là hành vi vi phạm pháp luật và có thể phải chịu trách nhiệm hình sự về tội cô ý gây thương tích.

Một số người lại cho rằng cách xử lý của chủ nhà nghỉ hoàn toàn sai. Dù cô gái và bạn trai có lỗi nhưng không được phép trói họ vào cột để dằn mặt như vậy.

Theo tìm hiểu, sự việc trên xảy ra tại ngã ba Vĩnh Hảo, thị trấn Vĩnh Tuy (Bắc Quang, Hà Giang).

Sáng 11/7, trao đổi với chúng tôi lãnh đạo Công an thị trấn Vĩnh Tuy cho biết nhận được thông tin sự việc, đơn vị đã trực tiếp xuống hiện trường nhưng người dân đã giải tán và cặp đôi không còn ở đó. Vì vậy, họ không thể xác định được danh tính của cặp đôi.

Đôi nam nữ rủ nhau vào nhà nghỉ thuê phòng rồi quỵt tiền, cầm dao rượt chém gia chủ - 2

Sau khi công an xuống hiện trường, người dân đã giải tán và cặp đôi không còn ở đó

Vị này cũng cho biết thêm, đôi nam nữ vào nhà nghỉ rồi quỵt tiền. Khi chủ nhà nghỉ đòi thì mới xảy ra mâu thuẫn. Sau đó họ vùng vằng đánh bà chủ và bỏ chạy. Ông chồng rượt đuổi theo nam thanh niên.

“Nam thanh niên chạy vào nhà dân, lấy được con dao liền quay ngược lại đuổi ông chủ nhà nghỉ. Trong lúc khua dao, nam thanh niên đã bị thương ở tay. Do quá bức xúc nên người dân đã trói cô gái đi cùng lại vào cột sắt”, vị lãnh đạo thông tin.

Bi hài chuyện cụ ông 71 tuổi vào nhà nghỉ để người đẹp bấm huyệt
Đang đứng trước cửa bệnh viện thì cụ C. được "mỹ nhân" tới làm quen, gạ gẫm vào nhà nghỉ bấm huyệt. Sau khi thư giãn song, cụ ông 71 tuổi này mới giật...

Theo Khai Tâm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h