Đốt cháy cả nhà con trai vì tội không biết đẻ?

Ngày 18/03/2013 14:08 PM (GMT+7)

Khoảng 20h00 ngày 17/03/2013, tại thôn Xích Thổ, xã Hồng Thái, huyện An Dương đã xảy ra vụ án mạng thương tâm, thiêu sống cả gia đình.

Theo người nhà gia đình kể: Chị Nguyễn Thị Luyến 29 tuổi (huyện Kiến Thụy, Hải Phòng) kết hôn với anh Trần Đình Hiệp 28 tuổi (thôn Xích Thổ,xã Hồng Thái, huyện An Dương) sinh được 2 người con gái là Trần Thị Ngọc 5 tuổi và Trần Thị Huyền 4 tuổi. Bực tức với việc chị Luyến không biết đẻ, ông Trần Đình Hậu 53 tuổi - bố chồng chị Luyến đã nhiều lần kề dao vào cổ con dâu hăm dọa sẽ giết nếu chị không đẻ ra con trai. Thậm chí, có lần ông Hậu còn bỏ thuốc sâu vào trong nước lọc nhằm hại chị Luyến.

Cũng theo người nhà chị Luyến, khi nhận được điện thoại của anh Hiệp kêu cứu, mọi người bên nhà ngoại đã chạy sang thì thấy hai cháu đang cháy đen giãy dụa bên ao muống gần nhà. Ngay lập tức, mọi người đưa hai cháu và anh Hiệp, chị Luyến đi cấp cứu. Chị Nguyễn Thị Hồng- dì ruột hai cháu cho biết: Rất có thể, mâu thuẫn lại nảy sinh nên ông Hậu đã nhốt hai cháu gái vào trong nhà thiêu sống.


Bé Ngọc đang được cấp cứu tại Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng

Cả 4 người trong gia đình anh Hiệp đã bị bỏng nặng. Hai cháu Trần Thị Huyền 4 tuổi và cháu Trần Thị Ngọc hiện sức khỏe rất nguy kịch đang được cấp cứu tại BV Trẻ em Hải Phòng. Riêng anh Hiệp, chị Luyến được đưa vào BV Việt Tiệp thành phố cấp cứu.

Hiện các cơ quan chức năng của huyện An Dương và TP Hải Phòng đang tích cực vào cuộc điều tra vụ án kinh hoàng này.

Hoàn cảnh kinh tế gia đình hai cháu rất khó khăn. Mong nhận được sự chia sẻ, giúp đỡ của các bạn đọc. Xin gửi về địa chỉ của dì ruột cháu là Nguyễn Thị Hồng (tổ 21, Kha Lâm 3, Kiến An, Hải Phòng) - 0986228964.
Theo M. Lý (Gia đình và Xã hội)