Đột kích khách sạn kích dục có dàn "chân dài" trẻ, đẹp

Ngày 29/07/2016 19:45 PM (GMT+7)

Ập vào kiểm tra phòng Vip ở khách sạn C.G.T., lực lượng chức năng phát hiện nữ nhân viên chân dài đang massage kích dục cho khách nam.

Tối 28.7, Đoàn 2 Kiểm tra liên ngành Văn hóa xã hội TP.HCM ập vào khách sạn C.G.T. trên đường Phan Văn Hớn (phường Tân Thới Nhất, quận 12) kiểm tra. Thấy lực lượng chức năng ập vào, nhiều nhân viên trẻ, mặc váy ngắn đang chờ khách liền nhốn nháo tháo chạy. Nhiều cô tỏ vẻ e ngại, lí nhí cho biết vừa vào làm việc vài tuần. Tại phòng Vip, đoàn kiểm tra bắt qua tang một nữ nhân viên đang kích dục cho khách nam.

Đột kích khách sạn kích dục có dàn quot;chân dàiquot; trẻ, đẹp - 1

Nữ tiếp viên kích dục cho khách làm việc với đoàn kiểm tra

Làm việc với đoàn kiểm tra, chủ khách sạn cho biết, khách sạn có hơn 40 phòng massage được bố trí dành cho khách Vip, mỗi suất massage khách trả 200.000đ. Riêng các nhân viên massage không có lương, các kỹ thuật viên massage kích dục cho khách để kiếm tiền bo từ 200.000-300.000đ.

“Tụi em chưa được ký hợp đồng cũng như lương, chỉ sống bằng tiền bo của khách", cô gái 20 tuổi nói và cho biết chưa được đào tạo nghề, các cô tự dạy nhau cách “chiều” khách.

Đột kích khách sạn kích dục có dàn quot;chân dàiquot; trẻ, đẹp - 2

Để phục vụ khách 24/24, các nhân viên được bố trí ăn ở tại chỗ

Đột kích khách sạn kích dục có dàn quot;chân dàiquot; trẻ, đẹp - 3

Nơi ở của các nhân viên tại đây rất chật chội, mất vệ sinh

Theo chủ cơ sở, để phục vụ khách 24/24, các nhân viên được bố trí ăn ở tại chỗ và sẵn sàng kích dục cho khách. Mỗi khi có khách đến, quản lý dùng bộ đàm để liên lạc với nữ nhân viên. Ghi nhận tại khu vực ăn ở của nhân viên rất mất vệ sinh, chật chội.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản nhiều lỗi vi phạm của khách sạn C.G.T., trong đó có việc sử dụng bộ đàm chưa đăng ký.

C.G.T. được nhiều người biết đến bởi nơi đây luôn quy tụ nhiều nữ tiếp viên trẻ đẹp, túc trực tại 32 phòng massage VIP, sẵn sàng phục vụ việc xoa bóp và kích dục cho khách bất kể giờ giấc. Ngoài ra, tại khách sạn này còn có các phòng karaoke với đội ngũ "chân dài" luôn biết "vui vẻ" và chiều khách.

Trước đó, khách sạn này đã bị lực lương chức năng kiểm tra lập nhiều lỗi vi phạm như trên.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự