Đưa hàng cho anh shipper, chủ quán ngỡ ngàng khi nhận ra "nhân vật đặc biệt" trên xe

Ngày 29/05/2020 10:40 AM (GMT+7)

Đi giao hàng thêm vào buổi tối để kiếm thêm thu nhập, anh shipper này còn mang theo bên mình một nhân vật vô cùng đặc biệt, thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

Bố mẹ là những người luôn cố gắng hết sức mình, dù có vất vả tới đâu, để đảm bảo con cái có được cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ nhất. Đó cũng là động lực của một người đàn ông sống tại Đài Loan, luôn dành tình yêu thương vô bờ và cố hết sức mình để đem lại cuộc sống tốt nhất cho con trai mình.

Câu chuyện được chia sẻ trên truyền thông Đài Loan đã thu hút sự chú ý lớn. Anh Lin, 24 tuổi, là một ông bố đơn thân. Vì cuộc sống khó khăn, anh phải làm 2 công việc cùng lúc để nuôi sống bản thân cũng như đảm bảo con trai có cái ăn, cái mặc cũng như chuyện học hành. 

Đưa hàng cho anh shipper, chủ quán ngỡ ngàng khi nhận ra amp;#34;nhân vật đặc biệtamp;#34; trên xe - 1

Đưa hàng cho anh shipper, chủ quán ngỡ ngàng khi nhận ra amp;#34;nhân vật đặc biệtamp;#34; trên xe - 3

Anh Lin đưa con trai đi ship đồ ăn cùng.

Ban ngày, anh Lin làm công nhân xây dựng từ 8h30 sáng đến 5h30 chiều. Mặc dù công việc lao động chân tay rất vất vả nhưng sau khi kết thúc công việc đầu tiên này, anh Lin tiếp tục bắt tay vào công việc thứ hai ngay lập tức, đó là làm shipper giao đồ ăn đêm từ khoảng 6h tối đến 10h đêm. Trong những ngày cao điểm hoặc một số dịp, anh Lin thậm chí còn phải làm qua đêm do lượng khách đặt đồ ăn online quá nhiều. Trung bình mỗi ngày, anh Lin phải làm việc 13 tiếng, gấp rưỡi một người bình thường.

Trong một lần đi ship đồ ăn, anh Lin đã quyết định cho cậu con trai nhỏ đi theo. Khi ra ngoài đưa đồ ăn cho anh Lin, một người chủ quán đã vô cùng bất ngờ và ngỡ ngàng khi thấy nhân vật đặc biệt này. Hỏi ra mới biết, anh Lin thỉnh thoảng muốn đưa con trai đi làm việc cùng vì không yên tâm khi để cậu bé ở nhà một mình. Câu chuyện cảm động này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông và mạng xã hội.

Đưa hàng cho anh shipper, chủ quán ngỡ ngàng khi nhận ra amp;#34;nhân vật đặc biệtamp;#34; trên xe - 4

Cậu bé thỉnh thoảng ngù gục trên xe máy của bố.

Trong những lần đưa con trai đi ship đồ cùng, anh Lin thường để cậu bé ngồi phía sau nhưng đôi khi cậu bé đã ngủ thiếp đi vì muộn. Lo lắng cho sự an toàn của con trai, anh Lin đã để cậu bé ngồi phía trước để dễ dàng theo dõi con hơn.

Trong những bức ảnh được người chủ quán chụp lại, cậu bé chỉ khoảng 3-4 tuổi đang ngoan ngoãn ngồi phía sau xe, chờ bố đi nhận hàng rồi ship hàng. Cậu bé đội mũ bảo hiểm cẩn thận, trên vai còn đeo quai của túi đồ ăn, thỉnh thonagr ngủ gật ngay trên xe máy của bố vô cùng ngây thơ và đáng yêu. 

Đưa hàng cho anh shipper, chủ quán ngỡ ngàng khi nhận ra amp;#34;nhân vật đặc biệtamp;#34; trên xe - 5

Anh Lin muốn làm tất cả vì con trai của mình.

Thỉnh thoảng, khi anh Lin phải đi giao nhiều túi đồ cùng lúc, cậu bé cũng đề nghị xách đồ giúp bố. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, anh Lin thường thưởng cho con trai một cây kẹo mút để động viên cậu bé.

Được biết, anh Lin đã ly thân với vợ vài năm trước và hiện phải tự mình nuôi con. Anh Lin cho biết, chi phí sinh hoạt hàng tháng của 2 bố con lên tới 30.000 Tân đài tệ (hơn 23 triệu đồng), do đó anh phải cố hết sức để con trai có cuộc sống bình thường và đủ đầy.

"Chỉ cần nhìn thấy nụ cười của con trai, mọi nỗi mệt nhọc của tôi sẽ tan biến hết. Chỉ cần con trai được lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc, mọi nỗ lực của tôi đều có giá trị", anh Lin chia sẻ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dua-hang-cho-anh-shipper-chu-quan-ngo-ngang-khi-nhan-...

Xuống nhà lấy đồ ăn, chàng trai kinh ngạc đến mức không nói nên lời khi nhìn thấy anh shipper
Vì không muốn di chuyển ra khỏi nhà trong đợt cách ly, chàng trai đã nhờ anh shipper mang đồ ăn lên tận nhà cho mình, nào ngờ khi nhìn thấy anh...
Theo Khánh Hằng (Dịch từ WOB) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h