Được nghỉ học đi chơi, ba học sinh lớp 7 chết đuối

Ngày 31/03/2016 22:39 PM (GMT+7)

Một nhóm học sinh được nghỉ học nên dẫn nhau vào khu vực suối Cả chơi thì có ba em bị đuối nước tử vong.

Vào khoảng 14 giờ 30, ngày 31-3, tại khu vực suối Cả thuộc ấp 2, xã Cẩm Đường, huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến ba học sinh lớp 7A2, Trường THCS Xuân Đường, huyện Cẩm Mỹ tử vong.

Các nạn nhân gồm  Đỗ Văn Huy, Nguyễn Hoàng Phi Hùng và Lê thị Kim Giao. Cả ba học sinh này đều sinh năm 2003 và ngụ xã Cẩm Đường.        

Lãnh đạo xã Xuân Đường cho biết, chiều nay lớp 7A2 được nghỉ học. Khoảng 10 em học sinh vào suối Cả chơi. Trong lúc đùa giỡn với bạn bè, em Kim Giao bị trượt chân ngã xuống khu vực suối Cả. Thấy Giao chới với dưới hồ nước không lên được, em Phi Hùng và em Huy đã nhảy xuống để cứu bạn. Tuy nhiên do nước sâu và không biết bơi nên cả ba đều bị đuối nước.

Khi xảy ra sự việc, một số em học sinh đi cùng đã chạy đi kêu những người dân gần đó đến ứng cứu. Nhưng khi người dân đến nơi đưa được ba em vào bờ thì đã muộn.

Nhận được tin báo, công an xã Xuân Đường và công an huyện Cẩm Mỹ đã có mặt hiện trường, khám nghiệm, lập biên bản sự việc. Được biết, trong ba học sinh trên có một em hoàn cảnh khó khắn, gia đình vừa được địa phương xây dựng nhà tình thương.

Ghi nhận tại hiện trường của các cơ quan chức năng cho thấy khu vực các em bị đuối nước là một hồ nước do con suối chảy xuống. Về mùa khô, mực nước khoảng 2m. Địa phương đã cắm biển báo cảnh báo nguy hiểm không cho chơi đùa và xuống tắm.

Theo Tiến Dũng (Pháp luật TP.HCM)
Tin bài cùng sự kiện Trẻ em chết đuối