Giả danh Bệnh viện Nhi đồng 1 bán phác đồ điều trị nhi khoa

Ngày 20/03/2016 14:55 PM (GMT+7)

Bệnh viện Nhi đồng 1, TP. HCM vừa có thông báo về tình trạng một số đối tượng xấu đã lợi dụng và giả danh nhân viên Bệnh viện Nhi đồng 1 để bán phác đồ điều trị nhi khoa không chính thức, ảnh hưởng đến việc điều trị.

Theo Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 1 Nguyễn Thanh Hùng, trong thời gian qua bệnh viện đã xuất bản một số ấn phẩm chuyên nghành nhi khoa và được sự quan tâm của các bác sĩ, điều dưỡng nhi khoa, người bệnh trên cả nước.

Tuy nhiên gần đây đã có một số đối tượng xấu lợi dụng và giả danh nghĩa nhân viên Bệnh viện Nhi đồng 1 để giới thiệu, cung cấp các ấn phẩm không chính thức liên quan đến phác đồ điều trị nhi khoa.

Bệnh viện Nhi đồng 1 bị kẻ xấu lợi dụng bán phác đồ điều trị nhi khoa - Ảnh: Trung Ý

Hiện phác đồ điều trị nhi khoa năm 2016 chưa xuất bản; Phác đồ điều trị nhi khoa (nội trú) xuất bản năm 2013 đã hết; Phác đồ điều trị nhi khoa (ngoại trú) xuất bản năm 2012 chỉ phát hành tại Phòng chỉ đạo tuyến Bệnh viện Nhi đồng 1 và Thư quán ĐH Y Dược TP. HCM.

Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 1 thông báo đến các bệnh viện, bác sĩ và người bệnh trên cả nước để tránh bị kẻ xấu lợi dụng trục lợi

Tân Phú (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lừa đảo