Giành nhau tô mì, một bệnh nhân bị đánh chết

Ngày 05/01/2016 22:31 PM (GMT+7)

Một nam bệnh nhân tâm thần vừa nhập viện điều trị 1 ngày đã bị đánh hội đồng bởi 3 bệnh nhân khác dẫn đến chấn thương sọ não và tử vong.

Chiều 5-1, Bệnh viện Tâm Thần TP HCM xác nhận nơi đây vừa xảy ra vụ ẩu đả giữa các bệnh nhân khiến một người nguy kịch và tử vong sau khi chuyển viện lên tuyến trên cấp cứu.

Nạn nhân là ông H.V.T (49 tuổi, tạm trú tại quận Thủ Đức TP HCM). Theo người nhà bệnh nhân, khoảng 2 tháng trở lại đây, ông T. có biểu hiện lạ, nói sảng, tính khí thất thường… Ngày 2-1, gia đình chuyển ông đến Bệnh viện Tâm Thần (quận 5, TP HCM) để thăm khám và được cho nhập viện điều trị.

Tuy nhiên, tối 3-1, Bệnh viện Tâm Thần gọi điện thông báo người nhà vào Bệnh viện Chợ Rẫy gấp vì ông T. đã được chuyển vào đây. Khi gia đình có mặt tại đây, ông T. đã hôn mê sâu. Bác sĩ cho biết ông T. bị chấn thương sọ não, tiên lượng rất dè dặt và đến ngày 4-1, nạn nhân tử vong.

Em của ông T. là anh H.V.Tr., cho biết sau khi giải phẫu pháp y, cơ quan công an thông báo đến gia đình nguyên nhân tử vong của ông T. là do chấn thương sọ não. Cơ quan điều tra cũng xác định trước đó do ông T. giành ăn tô mì tôm với một bệnh nhân khác nên bị 3 bệnh nhân đánh hội đồng.

Sau sự việc, đại diện Bệnh viện Tâm Thần TP HCM cũng đã chia buồn với gia đình bệnh nhân.

Theo N.Thạnh (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot