Giúp nữ sinh thoát chiêu dụ dỗ... yêu hết mình

Ngày 24/12/2014 10:54 AM (GMT+7)

Yêu nhau thì nắm tay, tựa vai nhau, ôm nhau, hôn nhau… là những điều rất bình thường. Thế nhưng cái khó là làm thế nào để nữ sinh có thể kiểm soát trong một giới hạn cho phép.

Hiện nay, nhiều nữ sinh vì quá yêu mà trót trao thân cho bạn trai để rồi nếm trải nhiều trái đắng từ việc mang thai ngoài ý muốn, cãi nhau cho đến chuyện người yêu "bỏ của chạy lấy người".

Từ thực tế đó, sản phẩm mới nhất trong dự án “Kỹ năng sống trong thế giới phẳng” được tung ra gần đây nhất đó là kỹ năng giúp nữ sinh thoát chiêu “giết người cướp răng". Tình huống được đưa ra là một chàng trai dựng bẫy "nhung" êm ái để đưa người yêu vào tình thế khó từ chối lời đề nghị của mình.

Tất nhiên trong tình yêu luôn có sự cho đi và nhận lại, nhưng luôn cần có chiến lược và thời điểm thích hợp để tiến triển theo chiều hướng tích cực. Khi hai người yêu nhau thì nắm tay, tựa vai nhau, ôm hôn nhau… là những điều rất bình thường. Thế nhưng làm thế nào để chúng ta có thể kiểm soát chúng trong một giới hạn cho phép phù hợp với sự phát triển của tình cảm, đó là câu hỏi khó đối với nhiều nữ sinh.

Xem clip tại đây:

Qua clip này, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn muốn gửi đến các bạn gái thông điệp: Hãy luôn cẩn trọng trước những lời yêu thương, cử chỉ săn đón của các chàng vì biết đâu đó là cái bẫy dụ bạn vượt qua giới hạn. Hãy tỉnh báo và cân nhắc khi quen một chàng trai nào đó và nhớ rằng việc hẹn hò ở nơi nào cũng rất quan trọng để giữa khoảng cách và ranh giới an toàn cho mình.

Theo Tào Nga (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Kỹ năng sống