Gửi bố tấm bưu thiếp khi đi du lịch nước ngoài, 43 năm sau con gái nhận bất ngờ lớn

Ngày 10/05/2020 14:00 PM (GMT+7)

Muốn gửi cho bố một tấm bưu thiếp để khoe về chuyến du lịch nước ngoài của mình, người phụ nữ không ngờ 43 năm sau lại nhận được một bất ngờ.

Năm 1977, bà Chrissie Beales, khi ấy mới 24 tuổi, đã cùng chồng đi du lịch tới Thành Vatican, thuộc thành phố Roma, Ý. Ngưỡng mộ trước vẻ đẹp hoành tráng của nơi này, bà Chrissie đã quyết định gửi cho bố mình là ông JD Hithosey một tấm bưu thiếp với hy vọng ông có thể cùng mình chiêm ngưỡng cảnh đẹp, đồng thời coi như một món quà kỷ niệm khi đi nước ngoài. Ông Hithosey cũng là một tín đồ Công giáo, vì vậy cảnh đẹp ở thành Vatican chắc chắn rất có ý nghĩa với ông.

Tấm bưu thiếp được gửi từ Ý đến thành phố Perth, nước Úc, nơi ông Hithosey đang sinh sống. Bà Chrissie khi ấy nói với bố rằng chỉ khoảng một tháng là ông sẽ nhận được tấm bưu thiếp, tuy nhiên nó thực sự mất thời gian hơn suy nghĩ ban đầu của họ.

gui bo tam buu thiep khi di du lich nuoc ngoai, 43 nam sau con gai nhan bat ngo lon - 1

Tấm bưu thiếp mất 43 năm mới đến nơi.

Khi bà Chrissie nói với ông Hithosey rằng cô đã gửi một tấm bưu thiếp và hỏi không biết ông đã nhận được chưa, người bố nói rằng ông chưa từng nhận được tấm bưu thiếp nào, thậm chí còn tưởng con gái nói đùa. 

"Ông ấy chỉ hỏi tôi rằng: "Có chắc chắn con đã gửi một tấm bưu thiếp không?"", bà Chrissie kể lại. Nó đã không đến đúng thời hạn, thậm chí nhiều năm sau, khi không còn ai nhớ về chuyện đó nữa, tấm bưu thiếp vẫn không đến.

Mọi chuyện dần đi vào quên lãng cho tới những ngày đầu tháng 5/2020, bà Chrissie nhận được cuộc gọi từ một người phụ nữ tên Tracey Fergusson, người đang sống tại khu nhà cũ của ông Hithosey. Bà Tracey đã nhận được một tấm bưu thiếp kỳ lạ, bên trên có ghi tên ông Hithosey nên nghĩ rằng đó là đồ của ông. Bên trên tấm bưu thiếp này cũng có ghi thêm: Thành phố Vatican, năm 1977. Tấm bưu thiếp đã rất cũ và nhiều câu chữ đã bị nhòe.

gui bo tam buu thiep khi di du lich nuoc ngoai, 43 nam sau con gai nhan bat ngo lon - 3

Bà Chrissie và bố mình, cụ ông Hithosey.

Lúc đó, bà Chrissie mới nhận ra rằng đó là tấm bưu thiếp mà năm xưa mình từng gửi cho bố. Tấm bưu thiếp đã mất 43 năm mới tới được đến nơi và được biết, nguyên nhân là do trục trặc hải quan. Bà Chrissie đã sốc tới mức không nói nên lời. Thậm chí, sau khi đọc lại những lời nhắn viết tay của bản thân gửi cho bố, bà vẫn không tin chuyện này là thật.

Bà Chrissie năm nay đã 67 tuổi và không còn sống cùng bố nữa. Ông Hithosey đã chuyển vào sống trong một viện dưỡng lão địa phương do sức khỏe già yếu. Cụ ông 92 tuổi này vẫn hoàn toàn không biết rằng tấm bưu thiếp 43 năm trước con gái gửi nay đã đến nơi.

Bà Chrissie cho biết, bà không muốn nói chuyện này với bố vì sợ ông bị sốc. Đó là điều không nên với ông khi ở tuổi này. Bà Chrissie quyết định giữ lại tấm bưu thiếp như một kỷ niệm trong cuộc đời và sẽ kể lại câu chuyện này cho con cháu của mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gui-bo-tam-buu-thiep-khi-di-du-lich-nuoc-ngoai-43-nam...

Đang chụp ảnh cưới thì chú rể bỏ chạy vì một tiếng động, cô dâu ngỡ ngàng với sự thật
Khi đang đứng chụp ảnh cưới, chú rể bỗng bỏ tay cô dâu ra rồi chạy đi, khiến cả cô dâu lẫn nhiếp ảnh gia ngỡ ngàng không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Theo Khánh Hằng (Dịch từ Dailymail) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h