Hà Nội: 5 người phụ nữ chống trả quyết liệt giành lại chiếc xe SH từ tay tên trộm

Ngày 29/05/2018 08:37 AM (GMT+7)

Phát hiện tên trộm lấy chiếc xe SH ở trước cửa nhà, 5 người phụ nữ đã chạy ra giữ bằng được chiếc xe lại.

Sự việc xảy ra tối ngày 28/5, theo nội dung camera ghi lại, khoảng 19h30 phút, tại một cửa hàng trên phố Nguyễn Viết Xuân (Hà Đông – Hà Nội), xuất hiện một người đàn ông có hành động trộm chiếc xe máy nhãn hiệu Honda SH mode.

Ngay sau khi bẻ được khóa dắt xe ra ngoài và đang nổ máy để phóng đi, một người phụ nữ trong cửa hàng phát hiện ra giằng lại chiếc xe. Sau đó 4 người phụ nữ khác cũng ra hỗ trợ.

Dù bị phát hiện và chống trả quyết liệt của 5 người phụ nữ, nhưng tên trộm vẫn manh động tiếp tục rồ ga để bỏ chạy. Chỉ đến khi những người phụ nữ kéo đổ chiếc xe xuống đường, tên trộm mới từ bỏ ý định lấy chiếc xe.

5 người phụ nữ dũng cảm giành lại được chiếc xe SH từ tên trộm. Ảnh minh họa.

Trao đổi với chúng tôi, chị Định Thị Bảo Y. (một người phụ nữ giành lại xe từ tên trộm trong clip) cho biết, vào khoảng thời gian trên trong quán cắt tóc có 5 người phụ nữ gồm 3 người của quán và 2 vị khách. Khi đang làm tóc cho khách thì chủ quán phát hiện tên trộm dắt chiếc xe của khách ra ngoài và chạy ra giằng lại, 4 người còn lại thấy vậy cũng chạy ra hỗ trợ.

Khi không lấy được chiếc xe, tên trộm đã rút một vật giống như dao ra để đe doạ và bỏ chạy.

Chị Y. cho hay, thời điểm xảy ra vụ trộm, tất cả đàn ông trong quán đều đi có việc, không ai ở nhà. Đã nhiều tiếng trôi qua, chị Y. và nhiều trong quán vẫn còn cảm thấy sợ hãi.

Theo dõi đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người thán phục tinh thần dũng cảm của 5 năm người phụ nữ. Bên cạnh đó, cũng có người tỏ ra lo sợ khi tên cướp mang theo hung khí.

Khởi tố đối tượng trộm xe giường nằm lái lên HN… chơi
Ngày 10-1, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45, Công an tỉnh Thái Bình) cho biết vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tiến hành bắt tạm giam đối...
Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự