Hà Nội: Đang ngồi bán hoa quả, người phụ nữ bất ngờ bị đâm từ phía sau gục tại chỗ

Lê Phương. Ngày 13/07/2020 14:28 PM (GMT+7)

Khi đang ngồi bán hoa quả tại chợ Yên, người phụ nữ đã bị đâm từ phía sau. Cú đâm mạnh khiến người bán hàng gục tại chỗ và phải đưa đi viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào sáng ngày 13/7 tại khu vực chợ Yên (xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội), một người phụ nữ đang ngồi bán hoa quả thì bị một người đàn ông đâm từ phía sau. Được biết, người đàn ông này cũng là người bán hàng ở khu vực chợ Yên.

Một số người chứng kiến cho biết sự việc xảy ra quá bất ngờ nên chị bán hàng và những người xung quanh không kịp trở tay. “Khi tôi chạy đến, chị bán hàng đã chảy máu ở bụng, đầu và dần lịm đi”, một người dân cho hay.

Nạn nhân bị đâm gục tại chỗ khi đang bán hàng.

Hiện trường nơi nạn nhân bị đâm gục.

Theo lời kể của những người bán hàng tại chợ Yên, trước đó khi bán hàng có khách đến hỏi mua, do là khách quen của người phụ nữ nên người này có mời chào mua hàng. Sau đó, không hiểu vì lý do gì, người đàn ông bán hàng gần đó đi mua dao về rồi xuống tay với người phụ nữ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Tiền Phong đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân. Một lãnh đạo xã xác nhận sự việc xảy ra vào sáng nay, hiện nạn nhân bị thương nặng đang được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân sự việc được cho là mâu thuẫn từ trước do tranh giành khách mua hàng. Đối tượng gây án cũng bán hàng ở chợ và ngồi gần bị hại. Hiện đối tượng gây án đã bị tạm giữ để điều tra.

Được biết, đối tượng gây án là Đào Đại Vương – SN 1987 ở xã Tiền Phong (Mê Linh, Hà Nội), còn nạn nhân là chị Đặng Thị H. (SN 1980) ở thôn Nội Đồng, xã Đại Thịnh (Mê Linh, Hà Nội).

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ha-noi-dang-ngoi-ban-hoa-qua-nguoi-phu-nu-bat-ngo-bi-...

Nghi phạm vụ nam sinh chạy xe ôm bị giết: Em run bắn người khi biết anh ấy bị đâm
Đối tượng Trường khai mình không phải là người trực tiếp đâm nam sinh S: "Khi nghe Giáp nói đã đâm người xe ôm, em run bắn người".

Theo Lê Phương. (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự