Hà Nội: Giàn điều hòa tại chung cư An Bình bất ngờ đổ sập sát khu vui chơi trẻ em

Ngày 28/04/2021 08:27 AM (GMT+7)

Nhiều cục nóng điều hòa nhiệt độ bất ngờ đổ sập, rơi xuống khu vực sát sân vui chơi trẻ em tại chung cư An Bình Plaza (số 9 Trần Bình - P. Mỹ Đình 2 - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội).

Theo đó, khoảng 22h đêm 28/4 nhiều cư dân sinh sống tại chung cư An Bình Plaza hốt hoảng khi giàn điều hòa lắp đặt tại tầng 1, phía ngoài trời cạnh khu vực bể bơi và sân chơi trẻ em bất ngờ bị đổ sập và rơi xuống.

Hà Nội: Giàn điều hòa tại chung cư An Bình bất ngờ đổ sập sát khu vui chơi trẻ em - 1

Hiện trường giàn cục nóng điều hòa nhiệt độ đổ sập, rơi xuống trong đêm tại chung cư An Bình Plaza.

Rất may, sự cố xảy ra trong đêm khuya nên không ảnh hưởng đến sự an toàn của trẻ em cũng như cư dân. Tuy nhiên, sự cố đã khiến cư dân sinh sống tại đây cảm thấy hoang mang, hoài nghi về chất lượng thi công hạng mục lắp đặt hàng loạt cục nóng điều hòa ngoài trời.

Hà Nội: Giàn điều hòa tại chung cư An Bình bất ngờ đổ sập sát khu vui chơi trẻ em - 3

Các cục nóng điều hòa bị rơi xuống nằm cheo leo.

Hà Nội: Giàn điều hòa tại chung cư An Bình bất ngờ đổ sập sát khu vui chơi trẻ em - 4

Mỗi cục nóng điều hòa nặng đến vài chục kg.

Chia sẻ với chúng tôi, một cư dân không khỏi hốt hoảng: "Tôi và gia đình chuẩn bị đi ngủ thì bất ngờ nghe thấy tiếng động lớn, khi quan sát thì phát hiện nhiều cục nóng điều hòa bất ngờ bị rơi xuống cạnh khu vực vui chơi trẻ em".

Cũng theo một số cư dân, các cục nóng điều hòa nhiệt độ được chủ đầu tư lắp đặt cách đây chưa lâu. Ngay sau khi sự việc xảy ra, ban đại diện cư dân lập tức yêu cầu lập biên bản về sự cố, yêu cầu chủ đầu tư chịu trách nhiệm cũng như làm rõ việc đơn vị thi công không đảm bảo chất lượng dẫn đến sự cố sập, rơi hàng loạt cục nóng điều hòa. Tuy nhiên, do 2 bên không tìm được tiếng nói chung trong việc ký biên bản làm việc nên đã khiến đông đảo cư dân bức xúc.

Hà Nội: Giàn điều hòa tại chung cư An Bình bất ngờ đổ sập sát khu vui chơi trẻ em - 5

Khu vực các cục nóng điều hòa rơi sát khu vui chơi trẻ em.

Một cư dân bức xúc nói: "Rất may thời điểm hàng loạt cục nóng điều hòa sập và rơi xuống có trẻ nhỏ đang vui chơi thì chuyện gì sẽ xảy ra".

Sau khi sự cố xảy ra, lực lượng bảo vệ tòa nhà lập tức rào chắn đồng thời cắt cử người túc trực để giữ an toàn cho người dân.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/xa-hoi/ha-noi-ca-gian-dieu-hoa-tai-chung-cu-an-binh-bat-ngo-do-s...

Lời kể của nhân viên cùng nữ giám đốc rơi xuống đất vì thủng trần chung cư ở Hà Nội
Anh Hiếu cho biết, lúc anh và nữ giám đốc công ty bê thùng carton đến khu vực góc văn phòng thì bất ngờ bị rơi xuống. Ban đầu anh có...
Theo Lê Bảo (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức Hà Nội