Hà Nội: Phẫn nộ hình ảnh cô giáo dùng dép đánh liên tiếp vào đầu trẻ nhỏ

Ngày 05/02/2017 19:23 PM (GMT+7)

Sau khi xác minh được thông tin cô giáo dùng dép đánh liên tiếp vào đầu học sinh, nhà trường đã cho tạm nghỉ đối với 2 cô giáo để viết bản tường trình.

Sáng 5/2, trên một số trang mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài chừng 2 phút ghi lại sự việc cô giáo mầm non cầm dép đánh, chửi mắng học sinh gây phẫn nộ dư luận.

Trong video, cô giáo mặc áo logo trường mầm non Sen Vàng cầm dép đánh vào đầu một bé trai. Sau đó, cô giáo nhiều lần quát mắng, tát học sinh này. Ngay sau khi đăng lên mạng xã hội facebook, đoạn clip đã khiến dư luận bức xúc. 

Hình ảnh khiến nhiều người bức xúc.

Tiếp tục tìm hiểu thông tin về sự việc trên, phóng viên tìm đến trường mầm non Sen Vàng có địa chỉ tại đường Minh Khai (Hoàng Mai – Hà Nội) để tìm hiểu thực hư sự việc. Tại đây, bà Nguyễn Thị Hồng, kế toán của nhà trường xác nhận, sự việc trên xảy ra ở trường mầm non Sen Vàng ở Minh Khai (Hoàng Mai – Hà Nội).

“Hiện chúng tôi đã có văn bản báo cáo lên Phòng Giáo dục Quận Hai Bà Trưng. Cơ quan công an cũng vừa vào làm việc, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cụ thể cho báo chí”, bà Hồng nói.

Trường mầm non Sen Vàng nơi xảy ra sự việc.

Vị đại diện này cũng cho biết, sự việc xảy ra là điều không ai mong muốn, đây chỉ là hành động bồng bột, thiếu kiểm soát của cá nhân làm ảnh hưởng đến uy tín nhà trường.

Bởi vậy, ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc, nhà trường đã yêu cầu các bên liên quan làm bản trường trình để báo cáo lên cơ quan chức năng và tạm đình chỉ hai giáo viên trên.

Được biết, nguyên nhân sự việc ban đầu được cho là do cô Nguyễn Thị T. (người quay clip đăng lên mạng xã hội) trước đó có cãi lộn với giáo viên H. (người dùng dép đánh học sinh). Sau đó, cô T. quay clip cô H. đánh trẻ và lập nick facebook ảo up lên mạng xã hội. Cô giáo T. cũng đã thừa nhận hành vi của mình với nhà trường và cơ quan chức năng.

Bà Hoàng Thanh Hương – Trưởng phòng Giáo dục mầm non – Sở GD&ĐT Hà Nội, cho biết: “Những gì trong clip chúng tôi đã xác minh và đó là nhóm lớp thuộc trường mầm non Sen Vàng”.

Còn bà Trần Thị Hoa, Trưởng phòng Giáo dục Quận Hai Bà Trưng cho biết, đây là lớp độc lập tư thục, do phường quản lí, tuy nhiên Phòng đang cho kiểm tra làm rõ, khi nào có kết quả sẽ cố bố công khai những sai phạm (nếu có).

Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h