Hai bác sĩ lao vào đánh nhau tại phòng khám bệnh viện

Ngày 16/10/2015 10:36 AM (GMT+7)

Hai bác sĩ là trưởng và phó phòng khám của BV đa khoa huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã lao vào đánh nhau ngay tại phòng khám khiến nhiều người hoảng sợ.

Ngày 16-10, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Đình Toại, Giám đốc Bệnh viện (BV) đa khoa huyện Vũ Quang (tỉnh Hà Tĩnh), cho biết bệnh viện đang yêu cầu 2 bác sĩ Trần Hữu Tình và Đoàn Quý Đức cùng ê kíp trực viết tường trình về việc đã để ra xô xát tại Phòng khám đa khoa. Đồng thời, chờ kết luận từ phía cơ quan công an, từ đó bệnh viện sẽ họp và đưa ra hình thức xử lý kỷ luật theo đúng quy định.

Trước đó, vào khoảng 23 giờ 13-10, tại Phòng khám đa khoa khu vực ở xã Đức Lĩnh, thuộc BV đa khoa huyện Vũ Quang, bác sĩ Trần Hữu Tình (51 tuổi, Trưởng phòng khám) và bác sĩ Đoàn Quý Đức (36 tuổi, Phó phòng khám) đã xảy ra xô xát đánh nhau gây ồn ào ở bệnh viện khiến nhiều người hoảng sợ.

Hai bác sĩ lao vào đánh nhau tại phòng khám bệnh viện - 1

Phòng khám xảy ra vụ việc hai bác sĩ đánh nhau - Ảnh: Thanh niên

Thấy hai bác sĩ đánh nhau, anh Lê Doãn Ngân (33 tuổi), người nhà bệnh nhân xông vào can ngăn. Trong lúc ngăn cản, bác sĩ Đức và anh Ngân đã va chạm nhau. Anh Ngân đã dùng tay đấm thẳng vào mặt và dùng chân đá mạnh vào mạn sườn bên phải của bác sĩ Đức khiến bác sĩ bị thương ở vùng mặt, vùng mạn sườn, phải nhập viện cấp cứu.

Vụ việc chỉ dừng lại khi nhiều người nhà bệnh nhân khác trong bệnh viện và lực lượng công xã Đức Lĩnh có mặt can ngăn.

“Sau khi sự việc xảy ra, bác sĩ Đức có biểu hiện đau và buồn nôn chúng tôi đã cho nhập viện để theo dõi. Hiện sức khỏe bác sĩ Đức đã ổn định và có thể xuất viện” - bác sĩ Toại cho biết thêm.

Theo Hải Vũ (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot