Hãi hùng người mẹ giết con khi vừa sinh

Ngày 01/02/2013 08:32 AM (GMT+7)

Bà Từ lén ra sau vườn gần trường học mẫu giáo của thôn Ra Nhua tự sinh đứa con trai, sau đó dùng hòn đá đập vào mặt nhằm giết cháu bé.

Ngày 31/1, Công an huyện Sơn Tây (Quảng Ngãi) tiếp tục đấu tranh lấy lời khai bà Đinh Thị Từ (SN 1974) ở thôn Ra Nhua, xã Sơn Tân, huyện Sơn Tây có hành vi giết con ruột của mình vừa mới sinh ra.

Hai ngày qua, người dân quanh đây bàng hoàng, không tin vào mắt mình khi bé trai kháu khỉnh bị mẹ giết dã man. Đứa bé bị giết khi vừa ra đời chỉ vài phút.

Ngày 30/1, ngay sau khi lực lượng Công an huyện Sơn Tây khám nghiệm hiện trường, tử thi, cháu bé đã được chôn cất theo phong tục địa phương.


Đối tượng Đinh Thị Từ trước ngôi nhà tồi tàn

Bước đầu, Đinh Thị Từ khai với cơ quan điều tra, sau một thời gian mang thai, sáng ngày 29/1 thì chuyển dạ.

Một thân một mình, bà Từ lén ra sau vườn gần trường học mẫu giáo của thôn Ra Nhua tự sinh đứa con trai kháu khỉnh.

Tuy nhiên, vừa sinh con ra, bà Từ đã dùng hòn đá đập vào mặt nhằm giết cháu bé.

Sau đó, người mẹ tàn nhẫn này bỏ đi, bỏ mặc cháu bé ở bụi rậm. Một lúc sau bà Đinh Thị Hà, người hàng xóm ra khu vực trên cột lại bờ rào trường mẫu giáo thì nghe tiếng khóc của cháu bé.

Phát hiện cháu yếu ớt với nhiều vết thương trên mặt, bà Hà cùng nhiều người dân gần đó đưa đi cấp cứu ở y tế xã Sơn Tân sau đó đưa lên Trung tâm y tế huyện Sơn Tây, nhưng cháu bé đã chết ngay sau đó.

Theo nhiều người thân của bà Từ, trước đây bà Từ lần lượt ăn ở với 2 người đàn ông và sinh được 3 người con trai.

Hiện nay, đứa con trai đầu đã đi làm ăn xa tại TP Hồ Chí Minh. Vì cách sống, cách nghĩ khác nhau nên những người đàn ông trên đều bỏ bà Từ.

Năm 2012, bà Từ qua lại với một công nhân đang làm công trình thuỷ điện Đắk Rin. Sau một thời gian “quan hệ”, hứa hẹn, bà Từ mang thai với người công nhân trên.

Sau đó, người tình đã bỏ đi. Hận tình, bà Từ nhiều lần phá thai nhưng không thành. Đến khi tự mình đẻ con ngoài vườn, bà Từ đã tự tay giết con.

Được biết thời gian qua, trên địa bàn một số huyện miền núi Quảng Ngãi xây dựng nhiều công trình thuỷ điện, hồ chứa lớn.

Chính từ đây kéo theo hệ luỵ tình trạng công nhân ở nơi khác đến cặp kè với phụ nữ địa phương. Kết cục là nhiều đứa trẻ được sinh ra nhưng không có cha.

Theo thống kê sơ bộ, trên địa bàn xã Sơn Tân huyện Sơn Tây hiện có trên 10 thiếu nữ sinh con ngoài giá thú với công nhân nơi khác đến.

Theo Khả Di (Vietnamnet)
Tin bài cùng chủ đề Bạo hành gia đình