Hàng ngàn người đến phố đi bộ Nguyễn Huệ đón Noel

Ngày 24/12/2015 08:16 AM (GMT+7)

Tối ngày 23/12, hàng ngàn người dân TP HCM ra đường chào đón mùa Noel ấm áp và an lành. Tập trung nhiều nhất ở phố đi bộ Nguyễn Huệ người dân đến tham quan, chụp ảnh và vui chơi từ sớm.

Mới 18h tối nhưng lượng xe trên các tuyến đường như Trường Chinh, Cách Mạng Tháng Tám, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Hai Bà Trưng…rất đông. Hàng ngàn người dân ra đường để dạo mát, ngắm phố phường trang hoàng mùa Noel.

Hầu khắp các cửa hàng, trung tâm mua sắm đều trang trí cây thông Noel, dây kim tuyến, hình nộm ông già Noel đẹp mắt, lộng lẫy, thu hút đông người dân đưa con đến xem, tham quan.

Tập trung đông người dân nhất đó chính là phố đi bộ Nguyễn Huệ. Có mặt tại đây, PV ghi nhận có nhiều hoạt động âm nhạc, bán hàng hóa trang trí Noel cũng đổ về đây phục vụ. Nhiều trung tâm mua sắm xung quanh trang trí hình ông già Noel, cỗ xe tuyết thu hút đông các bậc cha mẹ đưa con cái đến chụp ảnh kỉ niệm.

Anh Phạm Hứa Cầu (40 tuổi, trú Quận 1) chia sẻ: “Mọi năm hai vợ chồng hay đến nhà thờ tham quan, cầu nguyện. Năm nay đi các trung tâm thương mại, phố đi bộ vì ở đây được trang trí đẹp mắt, lại có các dịch vụ như nước giải khát, đồ chơi con cái rất thích”

Sau đây là một số hình ảnh PV ghi lại người dân TP HCM đón Noel:

Hình ảnh trang trí Noel đẹp mắt ở nhiều trung tâm mua sắm lớn

Trang hoàng Noel trên nhiều tuyến đường

Phố đi bộ Nguyễn Huệ tập trung hàng người dân dạo mát, đón Noel

Chụp hình kỉ niệm Noel

Chơi cùng ông già Noel

Th. Tâm
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề NOEL

Video chọn lọc

Tin tức thị trường