Hình ảnh cô dâu xấu xí, kỳ lạ gây sốt MXH, sự thật phía sau gây ra nhiều tranh cãi

Khánh Hằng Ngày 24/07/2020 19:00 PM (GMT+7)

Chỉ qua vài bức ảnh nhưng đám cưới này đã nổi như cồn trên mạng xã hội, tất cả là do ngoại hình khác lạ của cô dâu.

Đám cưới là một trong những sự kiện lớn và ý nghĩa nhất cuộc đời mỗi người, do đó ai cũng muốn nhớ đến ngày cưới là một ngày thật long trọng, hạnh phúc. Tuy nhiên mới đây, một đám cưới tại Trung Quốc lại bị nhiều cư dân mạng chỉ trích chỉ vì ngoại hình của cô dâu chú rể.

Những hình ảnh về đám cưới này ban đầu được đăng tải trên mạng xã hội Douyin của Trung Quốc hôm 20/7, sau đó tiếp tục lan truyền trên mạng xã hội TikTok. Tuy nhiên nhiều người cho biết, đám cưới này đã diễn ra cách đây một năm nhưng không biết lý do vì sao gần đây lại bị cư dân mạng "đào" lại.

Hình ảnh cô dâu xấu xí, kỳ lạ gây sốt MXH, sự thật phía sau gây ra nhiều tranh cãi - 1

Trong đám cưới, cô dâu và chú rể đang chuẩn bị tiến vào nhà trai để hoàn thành nốt các nghi lễ truyền thống. Trong khi cô dâu mặc một chiếc váy đỏ theo áo cưới truyền thống Trung Quốc, đội trang sức vàng trên đầu, thì chú rể diện một bộ vest khá lịch sự, bảnh bao. Cặp đôi luôn gắn bó, không rời nhau nửa bước. Tuy nhiên, điều khiến người ta chú ý nhất là ở ngoại hình của cặp đôi.

Cư dân mạng nhận thấy nhan sắc của cô dâu và chú rể không xứng đôi, nếu không muốn nói là "đũa lệch". Trong khi chú rể không có nhan sắc chuẩn soái ca nhưng vẫn ưa nhìn thì cô dâu lại khá kém sắc với khuôn mặt và khuôn miệng kỳ dị, không cân xứng. Nhiều người còn nhận thấy rằng cả cô dâu và chú rể đều có điều bất thường, dường như có bệnh lý nào đó. 

Hình ảnh cô dâu xấu xí, kỳ lạ gây sốt MXH, sự thật phía sau gây ra nhiều tranh cãi - 3

Hình ảnh cô dâu xấu xí, kỳ lạ gây sốt MXH, sự thật phía sau gây ra nhiều tranh cãi - 4

Sau đó, một cư dân mạng tên Zhang San, tự nhận là người quen của cô dâu chú rể trên, đã chia sẻ sự thật về đám cưới trên. Thực chất, cô dâu chú rể đều mắc bệnh di truyền, do đó mới ảnh hưởng tới ngoại hình. Vì vậy, Zhang San mong rằng cộng đồng mạng sẽ không chỉ trích và chê bai cặp đôi này nữa.

Tuy nhiên, trái với mong muốn của Zhang San, cộng đồng mạng Trung Quốc lại có phản ứng trái ngược. Mặc dù không còn phê phán ngoại hình của cô dâu chú rể nữa nhưng họ lại quay sang chỉ trích những người đã đồng ý để đám cưới này diễn ra, bởi cả cô dâu và chú rể đều mang bệnh trong người, nếu sinh con thì xác suất đứa trẻ mắc bệnh giống bố mẹ là rất cao. Trong khi đó, một số người khác lại cho rằng dù cặp đôi có khiếm khuyết cơ thể thì vẫn có quyền được hạnh phúc như bao người khác.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hinh-anh-co-dau-xau-xi-ky-la-gay-sot-mxh-su-that-p...

Chú rể 13 tuổi mặt non choẹt, hớn hở trong đám cưới, nhìn sang cô dâu càng sốc hơn
Trong khi chú rể có ngoại hình vô cùng trẻ con, được cho là chưa đủ tuổi để kết hôn thì nhìn sang cô dâu cũng bất ngờ không kém.
Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h