HLV Park Hang Seo ủng hộ 5.000 USD chống COVID-19

Ngày 26/03/2020 16:58 PM (GMT+7)

HLV Park Hang Seo đã đóng góp 5.000 USD thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ) để chống dịch cúm COVID-19.

15h30 hôm nay 26/3, HLV Park Hang Seo đã có mặt tại trụ sở Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (46 Tràng Thi, Hà Nội). Tại đây, ông Park đã có cuộc gặp Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn để trao số tiền 5.000 USD góp vào quỹ phòng chống dịch COVID-19.

Theo HLV Park Hang Seo, Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới đang gặp nhiều khó khăn với dịch COVID-19. Ông Park mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào quỹ phòng chống dịch.

HLV Park Hang Seo ủng hộ 5.000 USD chống COVID-19 - 1

"Bản thân tôi cũng chấp hành mọi quy định của y tế, hạn chế ra ngoài và luôn giữ khoảng cách với những người xung quanh. Hôm nay, tôi mong muốn đóng góp một phần nhỏ của mình vào trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Số tiền tuy nhỏ nhưng tôi mong sẽ giúp một phần nào đó cho những người chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch bệnh vượt qua khó khăn", HLV Park Hang Seo nói. 

Ông Trần Thanh Mẫn đã gửi lời cảm ơn HLV Park Hang Seo và cho biết, từng tới Hàn Quốc hồi tháng 9/2019. “Tại đây, chính phủ và người dân Hàn Quốc đều đánh giá rất cao đóng góp của HLV Park Hang Seo với bóng đá Việt Nam cũng như quan hệ hai nước Việt Nam-Hàn Quốc. HLV Park Hang Seo là người có ảnh hưởng với công chúng nên sự đóng góp của ông sẽ có ý nghĩa lan toả trong cộng đồng, nâng cao tinh thần phòng chống dịch”, ông Trần Thanh Mẫn cho biết.

Ông Trần Thanh Mẫn cũng chúc HLV Park Hang Seo tiếp tục dẫn dắt thành công các đội tuyển bóng đá quốc gia.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-ung-ho-5000-usd-chong-covid19-16301...

Cập nhật COVID-19 ngày 24/2: Trở về từ Hàn Quốc, tại sao HLV Park Hang-seo không phải cách ly?
Sau khi trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo cùng vợ không phải cách ly khi đã được kiểm tra kỹ về sức khoẻ.
Theo Tiểu Phùng (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề HLV Park Hang Seo