Kỳ lạ cá mập xuất hiện trên tàu điện ngầm Mỹ

Ngày 08/08/2013 23:30 PM (GMT+7)

Người dân đi trên chuyến tàu điện ngầm đến khu vực Queens của thành phố New York – Mỹ ngày 7-8 bật ngửa khi phát hiện một con cá mập đã chết nằm bên dưới ghế.

Ngày 7/8, các hành khách đi tàu điện ngầm ở thành phố New York, Mỹ đã phát hiện một hành khách khác thường ở trên toa tàu: đó chính là một con cá mập.

Một hành khách khác là Brandon Sanchez, 20 tuổi, nói với tờ New York Post là anh cũng choáng váng bởi mùi cá ươn khi lên tàu. “Đây là điều bất ngờ nhất mà tôi từng thấy trên tàu điện ngầm ở New York” – chàng trai trẻ nói và nhanh chóng tải hình chụp con cá lên Instagram.

Con cá nhanh chóng thu hút hành khách xúm lại coi và chụp ảnh. Dù cá mập đã chết nhưng khách đi toa đó vẫn được yêu cầu xuống tàu, còn con tàu đi tiếp đến ga cuối để nhân viên giám sát tống con cá vào bãi rác.

Giới chức giao thông New York cho hay, họ từng chứng kiến chim bồ câu và thậm chí con thú có túi ôpôt xuất hiện trên tàu điện ngầm, nhưng chưa bao giờ thấy cá mập. Nguồn gốc của con cá vẫn là một điều bí ẩn.

Một số bức ảnh về cá mập xuất hiện trên mạng, bao gồm ảnh con cá ngậm điếu thuốc, nằm giữa một thẻ tàu và lon nước ngọt.

Theo Ly Ly (Theo DM) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện lạ