Lạ: Cầu hôn bạn gái bằng 1.001 chiếc xúc xích

Ngày 20/08/2014 11:44 AM (GMT+7)

Một người đàn ông Trung Quốc đã xếp 1.001 chiếc xúc xích thành hình chữ “I love you” để cầu hôn bạn gái.

Ngày 16/8 vừa qua, một màn cầu hôn lãng mạn và độc đáo của một đôi tình nhân Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân cư mạng. Anh Vương 28 tuổi, dùng 1.001 chiếc xúc xích xếp thành dòng chữ “I love you”  để cầu hôn người bạn gái Tiểu Thần, khiến cô gái không thể kìm nén sự xúc động, phải thốt lên rằng “Em thật hạnh phúc!”.

Muốn tạo sự bất ngờ cho bạn gái, anh Vương đã âm thầm “bày trí” quang cảnh cho buổi cầu hôn, rồi nhờ các bạn của Tiểu Thần đưa cô tới. Một tình huống hài hước cũng xảy ra khi Tiểu Thần tới nơi, nhưng anh Vương vẫn chưa kịp thay xong quần áo, người bạn gái cho rằng 1.001 chiếc xúc xích được người ta bày ra để… quảng cáo bèn vô tư… chụp ảnh.

Cho tới khi anh Vương bước tới, bất ngờ cầm tay bạn gái dẫn vào giữa dòng chữ “I love you”, quỳ xuống cầm hoa và nói “Hôm nay là kỷ niệm 1.001 ngày chúng ta gặp nhau, em có đồng ý làm vợ anh không?”. Những người bạn vây kín xung quanh cổ vũ “Đồng ý… Đồng ý…”. Tiểu Thần không thể giấu sự bất ngờ và hạnh phúc thên nét mặt, cô đón bó hoa từ tay bạn trai và bẽn lẽn trả lời “Em đồng ý”.

Anh Vương cũng chia sẻ về chuyện tình của hai người “Chúng tôi gặp gỡ nhau ở một cửa hàng xúc xích tại Thái, tôi thấy cô ấy rất giống người Trung Quốc nên tới làm quen, không ngờ cô ấy cũng là người thành phố Thành Đô giống tôi”. Trước khi ra về, họ đã lưu lại số điện thoại và nick QQ của nhau, sau đó thường xuyên liên lạc và tiến tới quan hệ yêu đương. “Cô ấy rất thích ăn xúc xích, chính vì vậy tôi đã nghĩ đến việc dùng xúc xích để cầu hôn”, anh Vương cười lớn.

la: cau hon ban gai bang 1.001 chiec xuc xich - 1

Anh Vương đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho buổi cầu hôn lãng mạn

la: cau hon ban gai bang 1.001 chiec xuc xich - 2

Người bạn gái vô cùng bất ngờ khi anh Vương xuất hiện cùng bó hoa trên tay

la: cau hon ban gai bang 1.001 chiec xuc xich - 3

la: cau hon ban gai bang 1.001 chiec xuc xich - 4

Cô Tiểu Thần không thể giấu niềm hạnh phúc trên gương mặt

la: cau hon ban gai bang 1.001 chiec xuc xich - 2

Một điều thú vị nữa đó là ngày cầu hôn cũng là kỷ niệm 1.001 ngày họ tình cờ gặp nhau

la: cau hon ban gai bang 1.001 chiec xuc xich - 6

Anh Vương còn giúp bạn gái ăn xúc xích rất tình cảm

Theo Quỳnh Trang (Sina) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện lạ
Tin hay đừng bỏ lỡ