Lộ diện người mẹ trẻ bỏ rơi bé trai sơ sinh dưới chân cầu ở Sóc Trăng

Ngày 04/08/2019 09:00 AM (GMT+7)

Sau khi sinh con tại bệnh viện được vài giờ, người mẹ trẻ đã ôm con bỏ dưới chân cầu trong đêm.

Chiều tối 3/8, tin từ Bệnh viện Chuyên khoa Sản - Nhi tỉnh Sóc Trăng cho biết, sau khi nắm được thông tin bé trai bị bỏ rơi dưới chân cầu ở ấp Giồng Giữa, thị trấn Lịch Hội Thượng, huyện Trần Đề (Sóc Trăng) vào đêm 30/7, đơn vị đã rà soát hồ sơ của các bé sinh trong ngày 29-30/7.

Theo đó, kết quả cho thấy, bé trai sơ sinh bị bỏ rơi được người mẹ 23 tuổi, quê xã Lịch Hội Thượng sinh ra tại Bệnh viện Sản - Nhi Sóc Trăng vào đêm 29/7. Lúc vào viện, sản phụ đi một mình và sinh thường.

lo dien nguoi me tre bo roi be trai so sinh duoi chan cau o soc trang - 1

Hình ảnh bé trai được người dân phát hiện dưới chân cầu ở Sóc Trăng. Ảnh: CTV

"Sau khi sinh bé trai được vài giờ, người mẹ trẻ đã ôm chiếc giỏ sách nghi bỏ cháu bé vào trong đó và rời khỏi bệnh viện, hình ảnh này đã được camera an ninh của bệnh viện ghi lại", một lãnh đạo bệnh viện cho hay.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, vào khuya 30/7, người dân ấp Giồng Giữa, thị trấn Lịch Hội Thượng (huyện Trần Đề, Sóc Trăng) đi chơi về, nghe dưới chân cầu có tiếng khóc của trẻ nhỏ, nên soi đèn kiểm tra, phát hiện bé trai khoảng 1 tuần tuổi, còn nguyên dây rốn vội báo với chính quyền địa phương.

Ngay sau khi tiếp nhận vụ việc, chính quyền địa phương đã đưa cháu bé đến cơ sở y tế gần đó để kiểm tra sức khỏe. Qua kiểm tra, nhân viên y tế cho biết, cháu bé còn nguyên dây rốn, sức khỏe ổn định, trên bắp chân của cháu bé có tên của cha hoặc mẹ bé nhưng đã mờ.

Vừa sinh xong, sản phụ vội thay đồ, giấu con vào giỏ đem đi bỏ rơi
Vừa sinh con tại Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Sóc Trăng, sản phụ 23 tuổi vội thay đồ, bồng con ra về rồi bỏ rơi vào đêm khuya.
Theo Gia Minh (Báo giao thông)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ