Lợi dụng cháy lớn tại trung tâm TP.HCM để móc túi

Ngày 31/12/2014 09:49 AM (GMT+7)

Công an cho biết, hiện tại chưa thể cung cấp danh tính của hai đối tượng nhưng sẽ xử nghiêm để răn đe, phòng ngừa chung.

Từ tối qua đến nay (31/12/2014), người dân TP.HCM vẫn chưa hết bàng hoàng khi vụ cháy 8 căn nhà trên đường Trần Quốc Thảo (phường 7, quận 3) khiến 1 người tử vong xảy ra. Thế nhưng, lợi dụng lúc người dân hoảng hốt, tình trạng lộn xộn, có hai đối tượng đã thực hiện hành vi móc túi và trộm xe máy.

Hiện trường vụ cháy

Rất may, lực lượng công an cảnh giác. Khi hai đối tượng đang thực hiện hành vi thì lực lượng cảnh sát cơ động phối hợp với người dân ập vào bắt giữ. Ngay sau đó, cả hai đối tượng đã được đưa về trụ sở Công an phường 7, quận 3 để lấy lời khai.

Hành động của hai đối tượng khiến người dân vô cùng phẫn nộ. Đại diện công an phường 7 cho biết, hiện tại chưa thể cho biết danh tính của hai đối tượng. Tuy nhiên, cả hai sẽ bị xử nghiêm để răn đe và phòng ngừa chung.

Trước đó, 21 giờ 10 tối 30/10/2014, ngọn lửa xuất phát từ karaoke New (180 Trần Quốc Thảo). Ngay sau đó, ngọn lửa nhanh chóng lan sang quán karoke Idol và năm căn nhà liền kề. Hiện tại, đã tìm được thi thể của một nam giới.

Theo Nhật Dũng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot