Lời thú nhận của huấn luyện viên thể hình bán dâm giá 18 triệu

Ngày 07/08/2020 22:08 PM (GMT+7)

Theo lời khai của huấn luyện viên thể hình tại cơ quan công an, trong quá trình làm việc đối tượng tiếp xúc với một số quý bà nhiều tiền nhưng thiếu thốn về tình cảm. Ban đầu, là đi uống nước, sau đó ai có nhu cầu mua dâm thì đối tượng sẽ đi.

Như đã thông tin, Công an quận Long Biên vừa phá thành công đường dây môi giới mại dâm, liên quan đến 1 nam huấn luyện viên thể hình.

Theo đó, tổ công tác đã tiến hành kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn phường Long Biên, bắt quả tang một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi Mua bán dâm vào chiều ngày 4/8.

Tại cơ quan Công an, nam huấn luyện viên khai tên là T. (30 tuổi, tạm trú tại Hà Nội). Bị bắt quả tang cùng huấn luyện viên thể hình trong phòng khách sạn là một cô gái 22 tuổi, là khách mua dâm.

Tại cơ quan điều tra: T. cho biết anh ta làm huấn luyện viên thể hình cho một số trung tâm thể thao có tiếng trên địa bàn Hà Nội. Trong quá trình làm việc, T. có tiếp xúc với một số quý bà nhiều tiền nhưng thiếu thốn về tình cảm. Ban đầu, là đi uống nước, sau đó ai có nhu cầu mua dâm thì đối tượng sẽ đi. 

Để tránh sự phát hiện của lực lượng Công an, T. kết nối với Nguyễn Phương Thảo (SN 1990, trú ở phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) và thông qua Thảo để thực hiện việc bán dâm.

Căn cứ vào lời khai của T, cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên đã thực hiện lệnh bắt giữ Nguyễn Phương Thảo.

Lời thú nhận của huấn luyện viên thể hình bán dâm giá 18 triệu - 1

Nguyễn Phương Thảo bị bắt vì hành vi môi giới bán dâm

Mở rộng điều tra, tổ công tác phát một đường dây môi giới mua bán dâm hoạt động với thủ đoạn tinh vi, hoạt động chủ yếu qua mạng xã hội. 

Tại cơ quan điều tra, Thảo khai nhận được đề nghị của một khách nữ, muốn tìm người "vui vẻ" vào ngày 28/7. Sau khi trao đổi, Thảo đã gửi ảnh và ngã giá vị khách nữ là 18 triệu đồng. Sau khi nhận tiền, Thảo chỉ trả cho T số tiền 12 triệu đồng, số còn lại giữ để ăn tiêu cá nhân.

Chiều 4/8, khi nam HLV đang "vui vẻ" cùng khách, đã bị lực lượng Công an bắt quả tang. Cũng theo 1 nguồn tin, sau phi vụ bị bắt, cơ quan chức năng cũng phát hiện ra mỗi lần đi khách, trong ví của huấn luận viên này không thể thiếu những viên thuốc Viagra. 

Được biết, nam huấn luyện viên bán dâm là người từ tỉnh ngoài về Hà Nội. Tới khi bị bắt, Thảo và nam huấn luyện viên thể hình không hề biết mặt nhau.

Vụ án đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Nguồn: https://danviet.vn/loi-thu-nhan-cua-huan-luyen-vien-the-hinh-ban-dam-gia-18-trieu-20200...

Tin tức 24h: Chân dung hot girl xăm trổ Đào Chile khiến vợ chồng Phú Lê rơi vòng lao lý
Đào Chile được sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc. Đào Chile nổi tiếng trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook bởi ngoại hình cá tính, nhiều...

Theo Quỳnh Nguyễn (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h