Màn hình lớn trung tâm thương mại chiếu nhầm phim khiêu dâm suốt 5 phút

Ngày 30/12/2016 16:50 PM (GMT+7)

Người dân thành phố Ninh Ba, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc, ngượng chín mặt khi màn hình lớn ngay nơi công cộng chiếu đoạn phim khiêu dâm kéo dài hơn 5 phút.

Dailymail đưa tin, sự cố hy hữu này xảy ra ở quảng trường Thiên Luân vào lúc 10h sáng ngày 28/12, bên ngoài một trung tâm thương mại lớn. 

Cảnh sát địa phương cho biết đoạn clip này được phát tán bởi máy tính xách tay của nhân viên làm công tác hoạt động của màn hình quảng cáo LED tại trung tâm chiếu phim Ninh Ba Cinema. 

Màn hình lớn trung tâm thương mại chiếu nhầm phim khiêu dâm suốt 5 phút - 1

Đoạn phim chiếu trong vòng 5 phút vào đúng giờ cao điểm

Được biết, người này đã kết nối máy tính xách tay vào hệ thống điều khiển màn hình lớn. Đoạn phim khiêu dâm được lưu trữ trong máy tính của người này và anh này đang thử màn hình ở thời điểm vụ việc xảy ra. 

Một bảo vệ trả lời tờ Qianjiang Evening News: “Nội dung của đoạn phim… Tôi thật không biết nói thế nào nữa”.

Đoạn phim khiêu dâm này được 'công chiếu' hơn 5 phút vào đúng giờ cao điểm khiến người đi đường ngượng chín mặt. 

Màn hình lớn trung tâm thương mại chiếu nhầm phim khiêu dâm suốt 5 phút - 2

Sự cố hy hữu này đã khiến người đi đường ngượng chín mặt

Trước vụ việc này, đại diện trung tâm thương mại đã đưa ra lời xin lỗi trước công chúng. Vụ việc xảy ra đã dấy lên một cuộc bình luận sôi nổi trên mạng xã hội Weibo.

Một độc giả trên mạng xã hội Weibo viết: “Quá nguy hiểm khi dùng máy tính cá nhân vào việc này”. Trong khi đó, một người khác nói rằng: "Đó là cách quảng cáo tốt nhất để thu hút người mua hàng đến với trung tâm mua sắm".

Theo Hà Anh (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h