Mẹ chồng giả trai bắn chết con dâu: Cái chết bí ẩn trên ô tô

Ngày 10/04/2021 12:30 PM (GMT+7)

Vụ giết người xảy ra giữa thanh thiên bạch nhật và ở nơi có nhiều người qua lại.

Vụ án mạng bất ngờ

Đối với Heather Strube, ngày 26/4/2009 dù là chủ nhật nhưng chẳng khác gì những ngày thông thường khác.

Heather Strube là một phụ nữ 25 tuổi làm nghề cắm hoa, là một người vợ đang trải qua cuộc chiến ly hôn với người từng đầu ấp tay gối. Vì những mâu thuẫn không thể hòa giải, hai vợ chồng Heather quyết định ly thân và đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn. Họ tạm thời chia đôi quyền nuôi con trai 18 tháng tuổi trước khi có quyết định của tòa án.

Mẹ chồng giả trai bắn chết con dâu: Cái chết bí ẩn trên ô tô - 1

Nạn nhân Heather Strube.

Như thường lệ, Heather gặp chồng mình là Steven tại bãi đỗ xe của một siêu thị thuộc thành phố Snellville, bang Georgia (Mỹ) vào ngày 26/4/2009. Hôm ấy, đến lượt Heather được đón con. Đây là địa chỉ quen thuộc của họ mỗi khi đưa con đến giao cho người kia. Lúc đó là khoảng 18h.

Cuộc trao đổi diễn ra rất nhanh chóng. Heather bế con sang xe mình. Hai vợ chồng cũng không nói gì nhiều với nhau. Sau đó, Steven lái xe rời đi.

Khi Heather còn đang cười đùa với con và thắt dây an toàn thì bỗng một người có hình dáng như đàn ông đi tới rồi đứng ngay trước đầu xe. Các nhân chứng cho biết người này và Heather có vẻ đã tranh cãi với nhau. Sau đó, điều không tưởng đã xảy ra. "Người đàn ông" bất ngờ rút một khẩu súng từ trong chiếc túi mang theo và bắn một phát đạn trúng đầu Heather. Heather còn chẳng kịp kêu cứu thì đã tử vong tại chỗ, trước mặt con mình.

Các nhân chứng đã hết sức bất ngờ. Lúc đó họ chỉ nghe thấy tiếng súng và thấy hung thủ hướng nòng súng vào trong xe. Ngay sau khi gây án, kẻ này đã rất nhanh chóng đi ra đằng sau siêu thị và biến mất.

Nhiều người lập tức gọi điện cho cảnh sát địa phương. Ai cũng thấy choáng váng khi một vụ giết người lại xảy ra giữa thanh thiên bạch nhật và ở nơi có không ít người qua lại.

Vụ án mạng được lên kế hoạch

Cảnh sát đã dẫn theo cả chó đánh hơi tới hiện trường nhưng chỉ được một đoạn đường rồi cuối cùng cũng mất dấu. Cảnh sát tin rằng sau khi đi bộ một quãng đường, hung thủ đã lên xe đỗ ở nơi vắng vẻ và lái đi. Hung khí nhiều khả năng là khẩu súng lục ổ quay vì hiện trường không có vỏ đạn.

Các nhân chứng cho biết hung thủ và nạn nhân dường như quen biết từ trước. Dựa vào những lời khai này, cảnh sát tin rằng hung thủ đã lên kế hoạch giết người một cách chi tiết, bài bản mà nạn nhân Heather chính là mục tiêu chứ không phải là nhầm lẫn hay bị lựa chọn ngẫu nhiên.

Steven, chồng và cũng là người đang trong cuộc chiến ly hôn giành nuôi con với nạn nhân là người đầu tiên được cảnh sát tìm tới, mặc dù họ biết rằng Steven được nhân chứng nhìn thấy rời khỏi hiện trường ngay trước khi có vụ nổ súng. Steven thời điểm đó đang sống cùng nhà với bố mẹ. Anh ta vừa bị bắt về tội đột nhập, đang trong thời gian bị quản chế nên tỏ ra không thoải mái, thiếu tự tin trước điều tra viên.

Steven khai sau khi tạm biệt mẹ con Heather, người đàn ông này đã đi rửa xe rồi đi gặp bạn gái. Chứng cứ ngoại phạm này được xác thực, nhưng cảnh sát vẫn không loại trừ khả năng Steven thuê người gây án.

Ở siêu thị có hai camera an ninh nhưng đều không quay được vụ nổ súng diễn ra ở bãi đỗ xe. Tuy nhiên, một trong hai camera đã ghi hình hung thủ đi về phía bìa rừng sau khi gây án. Cùng với mô tả của các nhân chứng, cơ quan chức năng đã phác thảo hình ảnh hung thủ với hy vọng sẽ thu được những thông tin hữu ích.

Nguồn: http://danviet.vn/me-chong-gia-trai-ban-chet-con-dau-cai-chet-bi-an-tren-o-to-502021104...

Tin tức 24h: Chân dung cha dượng bắt con riêng của vợ uống tránh thai mỗi lần hiếp dâm
Mỗi khi mẹ đi làm vắng nhà, bé gái 13 tuổi bị cha dượng ép vào phòng ngủ hoặc chở ra khách sạn thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau mỗi lần quan hệ xong...
Theo Theo Đàm Anh (Theo Oxygen) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h