Mẹ ngất lịm nhìn xác con gái 2 tuổi dưới ao

Ngày 10/07/2014 08:27 AM (GMT+7)

Trong lúc sang nhà hàng xóm chơi, bé gái 2 tuổi bất ngờ trượt chân ngã xuống ao nước ven đường và tử vong.

Ngày 9/7, chính quyền xã Tế Lợi (huyện Nông Cống, Thanh Hóa) cho biết, một vụ đuối nước vừa xảy ra tại địa phương khiến một người tử vong. Nạn nhân là cháu Đặng Thị Lê (2 tuổi, ở thôn Cương Thắng, Tế Lợi).

Sự việc xảy ra vào chiều 8/7. Nhân chứng kể lại, vào thời điểm đó, khi một mình sang nhà hàng xóm chơi, Lê bất ngờ bị trượt chân ngã xuống ao nước sâu ven đường. Gần 30 phút sau, khi không thấy con gái quay về, người nhà tá hỏa chạy đi tìm thì phát hiện chiếc dép của đứa trẻ trôi nổi dưới ao. Sau một hồi lặn tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể nạn nhân.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Lúc này, người mẹ trẻ đứng trên bờ ngất lịm chứng kiến thi thể con gái được đưa lên bờ trong tình trạng tím tái, thương tâm.

Theo thống kê từ đầu năm 2014 đến nay, trên địa bàn Thanh Hóa xảy ra hàng chục vụ đuối nước khiến nhiều người tử vong, đa số các nạn nhân đều là trẻ em.

Qua tìm hiểu, nguyên nhân cơ bản dẫn đến các vụ việc thương tâm trên là do phụ huynh lơ là, chủ quan, chưa giám sát chặt chẽ con trẻ. Nhiều điểm bơi lội như ao, hồ, sông, suối... nguy hiểm có nguy cơ đuối nước cao nhưng chưa được chính quyền địa phương quan tâm cắm rào chắn, biển cảnh báo, biển cấm...

Theo Duy Cảnh (ZING.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot