Mẹ ra ngoài quên khóa cửa, con gái 2 tuổi bị người quen sát hại vì lý do khiến ai cũng căm phẫn

Ngày 20/07/2017 09:32 AM (GMT+7)

Chỉ vì một chút xích mích nhỏ với nhau, kẻ ác đã nhân lúc không có người lớn ở nhà và lẻn vào bắt cóc bé gái 2 tuổi rồi đem đi giết.

Sự việc đau lòng xảy ra vào tối ngày 12/7 vừa qua tại Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc. Một bé gái 2 tuổi đã bị người lạ vào tận nhà bắt cóc đi do mẹ bé ra ngoài quên khóa cửa nhà.

Theo lời mẹ đứa bé kể lại, vào khoảng 8h tối ngày hôm đó, cô có chạy xuống nhà mua sữa cho hai con nhưng đã trở lại nhà vào lúc 8h30. Lúc đó, chồng đi làm chưa về, người mẹ lại một lần nữa chạy xuống ngã tư gần nhà để đứng ngóng chồng. Đến 9h tối, cô chợt nhớ ra mình đã quên khóa cửa trong khi hai đứa con đang ở nhà.

Vội vã chạy về, người mẹ hốt hoảng khi phát hiện chỉ có đứa con gái lớn 5 tuổi nằm trên giường còn bé gái 2 tuổi thì không thấy đâu. Theo lời bé gái 5 tuổi kể lại thì một chú lạ mặt đã vào nhà và bế em gái đi.

me ra ngoai quen khoa cua, con gai 2 tuoi bi nguoi quen sat hai vi ly do khien ai cung cam phan - 1

Mẹ ra ngoài quên khóa cửa, bé gái 2 tuổi bị kẻ lạ bắt cóc

Quá sợ hãi, người mẹ vội gọi điện báo cảnh sát. Ngay sau khi nhận được tin, công an địa phương đã bắt tay vào tìm kiếm nhưng 3 ngày sau đó vẫn không có tin tức gì. Cảnh sát có cho cô bé 5 tuổi nhận dạng một số đối tượng nhưng cũng không thu được kết quả nào khả quan.

Đến ngày 16/7, theo đặc điểm nhận dạng của đứa trẻ với vết bớt ở mông và có một vết sẹo trên tay trái, công an thông báo đã phát hiện tung tích nạn nhân nhưng bé đã bị sát hại ở cách nhà không xa.

Trưa ngày 17/7, cảnh sát phát hiện được một nghi phạm, người sống gần nhà nạn nhân. Mẹ nạn nhân nhớ lại tối hôm đó, khi chị đứng dưới đường ngóng chồng thì có thấy nghi phạm họ Trương đi qua.

me ra ngoai quen khoa cua, con gai 2 tuoi bi nguoi quen sat hai vi ly do khien ai cung cam phan - 2

Cả gia đình đau lòng khi hay tin con gái đã chết

Theo lời kể của hàng xóm, họ Trương có mâu thuẫn với anh Tôn (bố nạn nhân) từ 4 tháng trước. Khi ấy, con gái của Trương chơi đùa với con gái lớn nhà anh Tôn trên sân thượng, 2 bé vứt rác xuống dưới và bị hàng xóm mắng.

Lúc đó, anh Tôn đã không kiềm chế được cơn tức giận và tát 2 bé. Thấy vậy, họ Trương cảm thấy không hài lòng và hai người xảy ra xô xát rồi phải đến đồn công an để xử lý.

Sau sự việc, họ Trương lại mang chuyện này kiện anh Tôn ra tòa khiến anh Tôn phải bồi thường. Nhưng sau đó họ Trương vẫn không có ý định buông tha và lại tiếp tục đi kiện.

Phiên tòa thứ 2 chưa kịp diễn ra thì họ Trương đã bắt cóc con gái út nhà anh Tôn. Hàng xóm cho biết, trước đó mối quan hệ của anh Tôn và nghi phạm rất tốt vì họ hay làm thêm cùng nhau, không ngờ vì mâu thuẫn nhỏ như vậy mà họ Trương lại nhẫn tâm ra tay sát hại 1 đứa bé.

Hiện nghi phạm họ Trương đã bị bắt giam hình sự vì hành vi tội ác của mình.

Theo Nhật Linh/Dịch từ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bắt cóc trẻ em