Mẹ và con trai 2 tháng tuổi chết bất thường dưới giếng sâu

Ngày 15/01/2015 20:48 PM (GMT+7)

Trong lúc sang nhà chị Nguyễn Thị Kim Oanh (Hà Tĩnh), người thân hoảng hốt phát hiện chị và con trai 2 tháng tuổi chết bất thường dưới giếng sâu.

Tin từ Công an xã Thạch Đồng, TP Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) chiều 14-1 cho biết lực lượng công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn tới cái chết của bà Nguyễn Thị Kim Oanh (40 tuổi, trú xã Thạch Đồng) và con trai 2 tháng tuổi.

Trước đó, vào khoảng 7 giờ sáng ngày 14-1, trong lúc sang nhà chị Oanh chơi, người nhà chị Oanh đã khoảng hốt phát hiện chị Oanh cùng con trai 2 tháng tuổi nằm dưới giếng sâu trong vườn nhà. Mọi người liên hô hoán và vớt chị Oanh và cháu nhỏ lên nhưng cả 2 đã tử vong từ trước đó.

Nhận được tin báo, Công an TP Hà Tĩnh đã có mặt tại hiện trường, tổ chức khám nghiệm thử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của hai mẹ con.

Được biết, chị Oanh lập gia đình cách đây 3 năm, hiện chồng chị đang đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Theo người nhà chị Oanh cho biết trước khi mọi người phát hiện ra xác của hai mẹ con thì mọi sinh hoạt của chị không có gì bất thường.

Theo Hải Vũ (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự