Mẹ vứt con sơ sinh ngoài ban công lạnh cóng -20 độ chỉ vì bực mình với chồng cũ

Ngày 10/12/2018 06:01 AM (GMT+7)

Chỉ vì không được chu cấp tiền nuôi con, người mẹ ác độc đã để đứa trẻ 3 tháng tuổi không mặc gì ngoài trời lạnh -20 độ C rồi chụp ảnh gửi cho chồng cũ dằn mặt.

Người mẹ Elizaveta Klimova, khoảng 20 tuổi đến từ thành phố Balakovo của Nga đã bỏ đứa con gái 3 tháng tuổi của mình bên ngoài ban công lạnh giá trong tình trạng không một manh áo mỏng chỉ vì "bực mình". Sau đó, cô ta chụp ảnh gửi cho chồng cũ, cũng chính là bố đứa trẻ, anh Alexander Potryasov, 28 tuổi để dằn mặt.

"Hãy đến và nhìn con bé lần cuối đi. Tôi đã nhốt nó ngoài ban công. Có lẽ nó sẽ chết cóng đấy. Nó khiến tôi bực mình lắm rồi", Elizaveta nhắn tin cho chồng cũ.

Mẹ vứt con sơ sinh ngoài ban công lạnh cóng -20 độ chỉ vì bực mình với chồng cũ - 1

Người mẹ vứt con ngoài ban công rồi nhắn tin cho chồng cũ dằn mặt.

Những bức ảnh lạnh sống lưng nhanh chóng được anh Alexander chia sẻ trên mạng, cho thấy đứa bé 3 tháng tuổi đang khóc ngặt nghẽo khi nằm trong chiếc giỏ đặt ngoài ban công.

Người bố nói với truyền thông địa phương: "Tôi đã đăng những bức ảnh này lên để cô ta bị tước quyền nuôi con. Sau những bức ảnh ấy, tôi lo sợ về những gì cô ta có thể làm với con gái tôi. Tôi rất mệt mỏi khi nghĩ rằng cô ta có thể để con bé chết rét hoặc ném con bé ra đường".

Mẹ vứt con sơ sinh ngoài ban công lạnh cóng -20 độ chỉ vì bực mình với chồng cũ - 2

Em bé 3 tháng tuổi bị bỏ ngoài trời lạnh -20 độ C.

Anh Alexander cho biết mình không thể chăm sóc con khi công việc quá bận rộn. Sau khi những bức ảnh được đăng tải công khai, Elizaveta đã cáo buộc chồng cũ "để cô ta nuôi con một mình mà không chu cấp đồng nào".

Hàng xóm của Elizaveta cho biết, người chồng cũ này đã bỏ đi ngay sau khi con gái chào đời, sau đó anh ta chuyển đến thị trấn Volsk ngay cạnh bên. Theo truyền thông địa phương, vợ chồng họ trước đây có mối quan hệ khá căng thẳng và nó trở nên tồi tệ hơn sau ly hôn.

Mẹ vứt con sơ sinh ngoài ban công lạnh cóng -20 độ chỉ vì bực mình với chồng cũ - 3

Người mẹ đã bị cáo buộc tội ngược đãi trẻ em.

Cảnh sát đã tiến hành điều tra những bức ảnh sau khi nó được phát tán trên mạng và câu chuyện nhanh chóng gây lùm xùm. Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết: "Sau khi thẩm vấn những người liên quan, cảnh sát đã phát hiện ra những bức ảnh này được chụp vào tháng 10 năm nay. Đứa trẻ đã được các nhân viên y tế kiểm tra và sức khỏe hiện tại bình thường".

Được biết, nhiệt độ tại thành phố Balakovo vào thời điểm xảy ra vụ việc có thể xuống dưới mức đóng băng, thấp nhất là -20C. Sau đó, người mẹ độc ác đã bị buộc tội ngược đãi, không làm tròn trách nhiệm với con cái và bị xử phạt theo pháp luật.

Hai bé gái song sinh bị mẹ ném từ ô tô xuống vệ đường, chỉ một bé còn sống sót
Người dân đã vô cùng phẫn nộ và tức giận khi nhìn thấy hai bé sơ sinh bị người mẹ vứt bỏ bên vệ đường.
Theo Bảo Linh (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trẻ bị bỏ rơi