Nghe tiếng khóc kỳ lạ trong bể phốt, người phụ nữ sốc nặng với cảnh tượng bên dưới

Ngày 02/11/2018 00:08 AM (GMT+7)

Người phụ nữ đang chuẩn bị đi vệ sinh thì nghe thấy một tiếng khóc kỳ lạ phát ra từ bể phốt. Cô không thể ngờ rằng việc đó đã giúp cô cứu được một mạng người.

Sự việc xảy ra tại ngôi làng Rio de la Virgen, tỉnh Jutiapa, miền nam Guatemala. Theo The Sun đưa tin, một người phụ nữ 48 tuổi đang chuẩn bị đi vệ sinh thì bỗng nhiên nghe thấy tiếng khóc rất kỳ lạ.

Ban đầu, người phụ nữ không xác định được tiếng kêu ấy phát ra từ đâu vì nó rất bé và ngắt quãng. Nhưng sau khi lắng nghe kỹ hơn, cô phát hiện tiếng khóc phát ra từ bên dưới bể phốt. Khi lại gần, cô sốc nặng với cảnh tượng bên dưới, đó là một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi.

nghe tieng khoc ky la trong be phot, nguoi phu nu soc nang voi canh tuong ben duoi - 1

Đội cứu hộ giải cứu bé gái dưới bể phốt.

Theo Cảnh sát Dân sự Quốc gia (PNC), người phụ nữ đã phát hiện bé gái sơ sinh nằm bên dưới bể phốt sâu khoảng 4 m. Ngay sau đó cô đã la lớn để tìm kiếm sự giúp đỡ của những người xung quanh. Cảnh sát và các nhân viên cứu hộ đã nhanh chóng có mặt để đưa đứa trẻ lên.

Theo những hình ảnh ghi lại tại hiện trường, bé gái được đưa lên từ một miệng bể phốt đầy chất thải. Các phương tiện truyền thông địa phương cho biết, em bé này chỉ mới khoảng 20 ngày tuổi nhưng không rõ em đã bị bỏ rơi vào bể phốt bao lâu.

nghe tieng khoc ky la trong be phot, nguoi phu nu soc nang voi canh tuong ben duoi - 2

Bé gái được người dân lau sạch người rồi đưa tới bệnh viện.

Ngay sau khi được đưa lên khỏi bể phốt, em bé được đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Rất may là sau khi được tắm sạch sẽ và chăm sóc cẩn thận, bác sĩ tuyên bố tình trạng của cô bé đã ổn định. Tất cả mọi người đều nói rằng đó là một phép màu bởi bé gái không chỉ bị rơi vào bể sâu mà trong đó còn chứa đầy chất thải, rất nguy hiểm cho tính mạng con người.

nghe tieng khoc ky la trong be phot, nguoi phu nu soc nang voi canh tuong ben duoi - 3

Rất may tình trạng sức khỏe của cô bé đã ổn định.

Hiện nay, cảnh sát địa phương đang vào cuộc điều tra sự việc. Họ cho rằng bé gái đã bị mẹ cố tình bỏ rơi trong bể phốt và đang cố gắng xác định danh tính người mẹ. Tuy nhiên đến nay cảnh sát vẫn chưa có thêm manh mối gì.

Nhân viên xã hội Ivan Perez chia sẻ với truyền thông: "Trong trường hợp này, chúng tôi không thể đưa ra hình phạt cho người mẹ vì không biết chuyện gì đang xảy ra với cô ấy trong quá trình mang thai. Thật kỳ diệu khi bé gái có thể sống sót. Chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra để tìm ra sự thật".

Tưởng có con vật chết trong túi nilon, người phụ nữ mở ra cứu được một mạng người
Một người phụ nữ đã phát hiện ra chiếc túi nilon kỳ lạ trên đường và cứ nghĩ bên trong đó là xác một con vật đã chết nhưng khi lại gần, cô mới sốc...

Theo Khánh Hằng (Dịch từ The Sun) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trẻ bị bỏ rơi