Một phụ nữ mang thai lao xe máy xuống sông tự tử

Ngày 02/11/2014 14:40 PM (GMT+7)

Vào khoảng 1h sáng ngày 2/ 11, tại khu vực cầu Tam Canh, thuộc thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, một phụ nữ đã điều khiển Xe máy, lao xuống sông Cà Lồ tự tử.

Một phụ nữ mang thai lao xe máy xuống sông tự tử - 1

Cầu Tam Canh, khu vực chị Y gieo mình tự vẫn.

Được biết, nạn nhân là Trần Thị Y (SN 1990, người Hà Tây cũ), lấy chồng ở thị trấn Hương Canh, thời điểm tự tử, người phụ nữ này đang mang thai, sau khi uống rượu say đã lao cả người và xe xuống sông Cà Lồ. Nguyên nhân được xác định là do mâu thuẫn gia đình.

Lực lượng tìm kiếm cứu nạn rà soát, tìm kiếm tại khu vực sông Cà Lồ.

Từ thời điểm xảy ra vụ việc đến 11h30’ cùng ngày, mặc dù lực lượng tìm kiếm cứu nạn, người nhái và các đơn vị chức năng tích cực tìm kiếm nhưng thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy. Chỉ tìm thấy chiếc xe máy Honda hiệu Wave S mà nạn nhân điều khiển ở khu vực nước gần bờ sông Cà Lồ.

Một phụ nữ mang thai lao xe máy xuống sông tự tử - 3

Người nhái được thuê để tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Hiện tại, công tác tìm kiếm, khoanh vùng, trục vớt thi thể nạn nhân vẫn đang được tiến hành, phía hạ lưu của sông Cà Lồ cũng đã được quây lưới để ngăn không cho thi thể trôi xa.

Việc người phụ nữ này tự tử đã gây nên sự chú ý của nhiều người dân hiếu kỳ. Sự việc đang đươc các ban ngành chức năng Phúc điều tra, làm rõ.

Theo Đặng Tuyền (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự