Mỹ: Cha xả súng giết chết con gái, 6 đứa cháu rồi tự tử

Ngày 19/09/2014 12:38 PM (GMT+7)

Một người đàn ông 51 tuổi ở Mỹ đã nổ súng bắn chết con gái và 6 đứa cháu ruột của mình rồi tự sát.

Vụ xả súng kinh hoàng này xảy ra vào khoảng 16h tại thị trấn Bell, bang Florida hôm 18/9 vừa qua.

Người đàn ông xả súng được xác định là Don Spirit (51 tuổi). Những đứa trẻ bị ông Spirit bắn chết có độ tuổi từ 3 tháng đến 10 tuổi. Động cơ của vụ việc này hiện đang được điều tra làm rõ.

Ông Don Spirit - hung thủ của vụ án đã tự sát (ảnh chụp năm 2001)

Trước khi gây ra án mạng, Spirit đã gọi điện tới 911 và nói ông ta muốn tự làm hại mình và những người khác. Cảnh sát đến căn nhà nằm ở đường NW 30 - NW 39 và còn liên lạc được với hung thủ.

Cảnh sát hạt Gilchrist cho hay, họ đã tới hiện trường ngay sau khi nhận được báo cáo nhưng ông Spirit đã nổ súng tự sát. Lục soát hiện trường, cảnh sát tìm thấy thêm 7 thi thể.

Cảnh sát đang tiến hành điều tra tại nơi xảy ra vụ xả súng kinh hoàng

Robert Schultz, cảnh sát trưởng hạt Gilchrist nói: “Tôi chưa bao giờ chứng kiến vụ nào như vụ này. Hạt này, cộng đồng này đang bị phá hủy từ vụ này vì đây là một hạt nhỏ và chúng tôi là một gia đình”.

Các thành viên gia đình xác nhận người phụ nữ bị giết là Sarah Spirit, 28 tuổi, con gái của Don Spirit và mẹ của sáu đứa trẻ.

Khu vực xảy ra vụ xả súng trên bản đồ

Don Spirit đã từng có tiền án tiền sự. Năm 2011, ông đã vô tình nổ súng bắn chết con trai 8 tuổi tên Kyle trong một tai nạn khi đang đi săn. Ông bị kết án 3 năm tù cho tội danh này.

Theo Hà Anh (Nydaily) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Án mạng kinh hoàng
Tin hay đừng bỏ lỡ