Nam nhân viên quán karaoke bị bắt quả tang quay lén khách nữ đi vệ sinh suốt 26 phút

Ngày 02/12/2018 10:37 AM (GMT+7)

Việc làm lén lút bị phát hiện, nam thanh niên chỉ dám đứng im nghe không dám chối cãi. Sau một hồi, nam nhân viên quán karaoke này nói với giọng lí nhí: "Em trót dại, mong các chị tha thứ cho em".

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên bị chỉ trích vì hành vi đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh nữ. Theo đoạn clip, nam thanh niên này là nhân viên quán karaoke đã lén quay lại một đoạn clip dài 26 phút cảnh khách hàng nữ đi vệ sinh tại quán.

Ngay khi vừa được chia sẻ, đoạn clip đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc. Trong clip, một người phụ nữ nói với giọng vô cùng gay gắt:

"Chuyện của em làm cực kỳ bệnh hoạn, bệnh hoạn từ trong suy nghĩ của em. Giả sử em có thể trêu đùa con gái ngoài đường... nhưng bây giờ em quay lại lúc người khác đi vệ sinh thì nó kinh khủng như thế nào. Nhân viên của chị toàn những đứa còn trẻ, người yêu còn chưa có. Bây giờ clip đó em phát tán đi đâu, sau này chúng nó lấy chồng, lấy vợ kiểu gì?".

Nam nhân viên quán karaoke bị bắt quả tang quay lén khách nữ đi vệ sinh suốt 26 phút - 1

Sau những lời chỉ trích, nam thanh niên chỉ đứng im nghe không dám chối cãi.

Việc làm lén lút bị phát hiện, nam thanh niên chỉ dám đứng im nghe không dám chối cãi. Sau một hồi, nam nhân viên quán karaoke này nói với giọng lí nhí: "Em trót dại, mong các chị tha thứ cho em". Nam thanh niên này cũng cho biết đây là lần đầu tiên anh làm việc này và không có ý định lan truyền lên mạng.

Đoạn cuối video, một người trong nhóm khách khi mở điện thoại của nam nhân viên kia đã thấy một đoạn video 26 phút quay lén cảnh trong nhà vệ sinh.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, sau sự phẫn nộ, rất nhiều người đã đưa ra cảnh báo đặc biệt với các chị em cần rất cẩn thận khi đi hát karaoke nói riêng hay đi chơi tại các tụ điểm công cộng nói riêng. Đoạn clip này được cho là tại một quán karaoke tại Hà Nội.

Đang ân ái trong phòng khách sạn, cặp đôi giật mình phát hiện camera quay lén trên trần nhà
Một người đàn ông Trung Quốc đã bị bắt giữ sau khi có hành động đặt camera quay lén các cặp đôi "mây mưa" trong phòng khách sạn, sau đó tung lên mạng...

Theo Bảo Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h