Nam sinh chết trong phòng trọ, thư tuyệt mệnh ghi còn nợ 4 môn, bỏ thi

Ngày 30/06/2022 17:12 PM (GMT+7)

Nam sinh được người thân phát hiện chết trong phòng trọ nghi uống thuốc tự tử, trên bàn có lá thư tuyệt mệnh xin lỗi ba mẹ, và cho biết còn nợ môn, đã bỏ thi...

Trưa 30-6, Công an TP.Dĩ An vừa phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tỉnh Bình Dương khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ một nam sinh chết trong phòng trọ.

Nạn nhân là anh P.T.Đ, 21 tuổi, quê Bình Phước, là sinh viên một trường Đại học.

Nam sinh chết trong phòng trọ, thư tuyệt mệnh ghi còn nợ 4 môn, bỏ thi - 1

Công an có mặt tại hiện trường.

Theo đó, khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, sau nhiều lần gọi cho Đ không được nên một người thân của Đ tới phòng trọ tại khu vực chợ Nhân Văn, thuộc Đại học quốc gia TPHCM, phường Đông Hòa, TP.Dĩ An để tìm.

Tại đây, người thân phát hiện Đ đã chết trên giường ngủ, miệng sùi bọt mép. Trên bàn có 1 lá thư tuyệt mệnh, trong đó có nội dung xin lỗi ba mẹ vì con đã bỏ thi, bỏ báo cáo thực tập, còn nợ 4 môn, bị dằn vặt trong thời gian qua và đã nhiều lần tìm cách tự kết thúc.

Nam sinh chết trong phòng trọ, thư tuyệt mệnh ghi còn nợ 4 môn, bỏ thi - 2

Thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác.

Nhận thông tin, Công an phường Đông Hòa nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, Công an TP.Dĩ An và Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã tới khám nghiệm hiện trường, chuyển thi thể nạn nhân về nhà xác để khám nghiệm tử thi.

Bước đầu xác định Đ đã uống thuốc để tự tử.

Nguồn: https://congan.com.vn/doi-song/nam-sinh-chet-trong-phong-tro-thu-tuyet-menh-ghi-con-no-...

Diễn biến mới vụ cô gái bị nam thanh niên sàm sỡ ngay tại nhà trọ: Nạn nhân kể lại phút giây ám ảnh
Về nhận dạng của nghi phạm qua hình ảnh camera giám sát, cô gái cũng cho hay bản thân không nhận ra đó là ai và chưa gặp bao giờ.

Tin tức 24h

Theo Đ.Dự (Công An nhân dân)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự