Ngất xỉu khi thấy nhà tiền tỉ cháy rụi

Ngày 12/06/2016 15:13 PM (GMT+7)

Căn nhà dùng để chứa hàng hóa gần chợ của tiểu thương ở tỉnh Quảng Nam bất ngờ phát hỏa rồi lan sang 2 ngôi nhà khác gây thiệt hại tiền tỉ.

Khoảng 21 giờ 30 tối 11-6, người dân bất ngờ phát hiện ngọn lửa bốc lên bên trong ngôi nhà chứa hàng hóa của vợ chồng ông Nguyễn Sáu tại khu vực chợ Phú Thuận (thôn Phú Thuận, xã Đại Thắng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) nên tri hô dập lửa.

ngat xiu khi thay nha tien ti chay rui - 1

Hiện trường vụ cháy Ảnh: Đào Sơn

Tuy nhiên, sau đó ngọn lửa lan nhanh sang 2 ngôi nhà bên cạnh. Chỉ trong một thời gian ngắn, nhà của ông Nguyễn Ba (56 tuổi, cũng là tiểu thương chợ Phú Thuận) và một nhà khác cũng bị ngọn lửa bao trùm.

Hàng trăm người dân cùng công an địa phương đã nỗ lực dập lửa nhưng bất thành. Đến hơn 23 giờ, khi 3 chiếc xe PCCC cùng hàng chục chiến sĩ của Công an tỉnh Quảng Nam được điều từ TP Hội An đến chữa cháy thì ngọn lửa mới hoàn toàn được khống chế.

ngat xiu khi thay nha tien ti chay rui - 2

Hàng hóa ít ỏi còn lại sau vụ cháy Ảnh: Đào Sơn

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Sáu cho biết khoảng 16 giờ chiều 11-6, vì trời mưa và mất điện nên vợ chồng ông đóng cửa ngôi nhà ở chợ để về nhà chính nghỉ sớm. Đến tối thì có người điện thoại báo nhà của gia đình ông bị cháy, khi vợ chồng ông đến nơi thì ngôi nhà cùng hàng hóa đã bị thiêu rụi. Chứng kiến toàn bộ tài sản của gia đình chìm trong biển lửa, vợ ông Sáu ngất xỉu ngay tại chợ.

Theo ông Trần Văn Cư, Phó chủ tịch UBND xã Đại Thắng, có thể căn nhà chứa hàng hóa của người dân bị cháy do chập điện. Ước tính, vụ hỏa hoạn gây thiệt hại hàng tỉ đồng.

Theo Q.Vinh (Người lao động)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự